Thứ 2, 11 Tháng 12 2023
NHẤN ESC ĐỂ ĐÓNG

Gareth Bale bị cấm chơi golf trong thời gian diễn ra World Cup

Ngôi sao người xứ Wales, Gareth Bale, người được truyền thông Tây Ban Nha đặt biệt danh là 'Người chơi gôn' khi còn chơi cho Real Madrid, sẽ không được ra sân vào cuối tháng này trong thời gian World Cup.

Gareth Bale bị cấm chơi golf trong thời gian diễn ra World Cup

Để chuẩn bị cho World Cup đặc biệt là tránh nguy cơ chấn thương, ban lãnh đạo đội bóng đã yêu cầu Gareth Bale không chơi golf. 

Bale, người có handicap 3-4, một tín đồ của Golf. Khi còn chơi cho Real Madrid, Bale đã từng bị phát hiện chơi gôn trong khi anh phải nghỉ trận bóng vì chấn thương. Thói quen chơi gôn của anh ấy đôi khi cũng bị đổ lỗi cho tiền sử chấn thương khi đá bóng của anh ấy.

Khi Gareth Bale chơi dưới dạng cho mượn ở Premier League cho Tottenham, câu lạc bộ đã xây dựng một khu vực tập shortgame ngay tại cơ sở luyện tập của họ cho anh ấy. Sự đam mê golf của Gareth Bale còn được chứng minh qua việc anh xây dựng 3 hố golf mô phỏng y hệ như 3 bản sao của hố 17 TPC Sawgrass và “Postage Stamp” hố 8 ở Royal Troon.

Gareth Bale còn làm vai trò tổ chức cho Cazoo Open, giải mở rộng quốc gia của xứ Wales, trong hai mùa giải qua ở DP World Tour. Bale gần đây cũng được công bố là nhà đầu tư vào Tiger Woods và Rory McIlroy’s TMRW Sports.

World Cup năm nay sẽ là lần đầu tiên và có thể là cuối cùng của cầu thủ 33 tuổi. Anh rời Real Madrid vào mùa hè để gia nhập MLS và Los Angeles FC.

TheGolfers.com

Bình luận

Lên trên đầu