Chủ nhật, 21 Tháng 4 2024
NHẤN ESC ĐỂ ĐÓNG

Nữ thần tượng nổi danh K - Pop tập tành chơi golf

Vào tối ngày 1/9, nữ ca sĩ Yoona của nhóm nhạc thần tượng Hàn Quốc đình đám một thời SNSD đã có những ngày tập luyện đầu tiên với golf.

Nữ thần tượng nổi danh K - Pop tập tành chơi golf

Ca sĩ Yoona, tên thật là Im Yoon Ah, là nữ thần tượng thuộc thế hệ thần tượng thứ 2 của làn sóng Hallyu một thời khuynh đảo châu Á. Cô và nhóm nhạc SNSD của mình thuộc công ty chủ quản SM Entertainment - công ty giải trí nằm trong top 3 lớn nhất Hàn Quốc.

Xuất thân là một ca sĩ thần tượng với vị trí center đầy danh giá của nhóm nhạc nữ thống trị K - Pop, Yoona nổi danh từ sớm và nhanh chóng rẽ hướng sang các lĩnh vực khác như điện ảnh, truyền hình… Cô được biết đến như một gương mặt đại diện xinh đẹp có kỹ năng nhảy và phản ứng tốt.

Ngoài ra, giọng hát của cô được nhận xét ở mức trung bình. Yoona lấn sân sang diễn xuất và gặt hái được rất nhiều thành tựu. Vào tối ngày 1/9 vừa qua, nữ thần tượng đã có những ngày tập luyện đầu tiên với golf. Hình ảnh thon gọn và “fancy” của cô trên sân đã lôi kéo sự chú ý của người hâm mộ và những followers.

YoonaGolf1

Cô đăng tải những bức hình xinh đẹp của bản thân lên nền tảng Instagram với dòng trạng thái:

- Đánh dấu ngày đầu tiên của Kim Yoona và Golf.

Dưới phần bình luận, cô thắc mắc: Mình có nên học đàng hoàng luôn không nhỉ?

Nữ thần tượng cùng nhóm Hyoyeon đã khuyên cô học “đàng hoàng liền luôn đi” còn các đồng nghiệp khác tỏ ra vui mừng và phấn khích khi thấy Yoona học golf.

Nữ diễn viên Go Wonhee và cô nàng Choi Sooyoung cùng nhóm là những người bạn nhiệt tình bình luận và mong muốn được tụ họp mọi người trên sân golf. Nữ thần tượng Choi Sooyoung còn chia sẻ:

- Thấy mấy bạn Soshi mê golf dữ lắm. Nay lại có thêm người gia nhập hội mê golf nữa rồi.

Được biết Soshi là tên gọi khác của nhóm nhạc SNSD. Hy vọng trong thời gian tới sẽ được nhìn thấy hình ảnh chơi golf đầy hấp dẫn của các cô nàng.

TheGolfers.com

Bình luận

Lên trên đầu