Thứ 4, 29 Tháng 5 2024
NHẤN ESC ĐỂ ĐÓNG

Huey Lewis thường xuyên chơi golf tại Montana

Huey Lewis chọn golf như một thú vui và anh thường xuyên xuất hiện trên các sân golf lớn nhỏ tại thành phố Stockfarm thuộc bang Montana.

Huey Lewis thường xuyên chơi golf tại Montana

Hugh Anthony Cregg III (sinh 5/7/1950), được biết đến với nghệ danh Huey Lewis, là một ca sĩ, nhạc sĩ và diễn viên người Mỹ.

Lewis hát chính và chơi kèn harmonica cho ban nhạc Huey Lewis and the News, ngoài việc viết hoặc đồng sáng tác nhiều bài hát của ban nhạc. Huey Lewis sinh ra ở Thành phố New York. Cha của anh, Hugh Anthony Cregg Jr., là một người Mỹ gốc Ireland đến từ Boston, và mẹ anh, Maria Magdalena Barcinska, là người Ba Lan, đến từ Warsaw. Huey Lewis and the News là một trong những ban nhạc thành công nhất thập niên 1980.

The Power of Love và Hip to be Square là hai trong số những bản hit lớn nhất của họ và album Sports năm 1983 đã bán được hơn mười triệu bản chỉ riêng ở Mỹ.

Theo Whywelovegolf.com, Huey là một người đam mê chơi gôn và là thành viên thường xuyên của Pebbles Beach AT&T Pro-AM. Các sân gôn yêu thích của anh ấy nằm giữa Pebble Beach, Cypress Point và San Francisco Golf Club.

Vòng đấu đáng nhớ nhất từ trước đến nay của anh ấy là khi anh ấy có cú shot ấn tượng trên par 3 tại Poppy Hills ở vòng thứ hai của AT&T Pro-Am.

Anh ấy đã xuất hiện nhiều lần trong giải đấu Alfred Dunhill Links. Thời gian chơi golf của Huey Lewis hầu hết tại Stockfarm, Montana.

Trong ngày thứ Bảy của Giải vô địch Alfred Dunhill Links, Huey Lewis đã có một cú birdie cùng với cú birdie của Graeme McDowell.

TheGolfers.com

Bình luận

Lên trên đầu