Thứ 3, 18 Tháng 6 2024
NHẤN ESC ĐỂ ĐÓNG

PGA Tour chuẩn bị ra phim tài liệu cực 'cháy' trên NetFlix

Một đoạn giới thiệu cho bộ phim tài liệu mang tên Fullswing của PGA Tour sẽ được ra mắt vào tháng 2/2023 trên Netflix.

PGA Tour chuẩn bị ra phim tài liệu cực 'cháy' trên NetFlix

Đoạn giới thiệu (trailer) dài một phút cho phim tài liệu mang tên Full Swing, với phần Formula 1: Drive to Survive đang gây bão trên mạng xã hội. Theo thông tin, bộ phim sẽ được ra mắt vào 8 giờ sáng (GMT), ngày 15 tháng 2 năm 2023.

Mở đầu đoạn giới thiệu là những lời của kẻ ngang bướng Ian Poulter "Bạn đã chọn một năm tồi tệ để bắt đầu theo dõi PGA Tour". Dễ hiểu khi mà Ian Poulter nay đã đầu quân cho LIV Golf thay vì PGA Tour. Trong video này còn có những người chơi nổi tiếng khác xuất hiện bao gồm: Joel Dahmen, Tony Finau, Matthew Fitzpatrick, Tommy Fleetwood, Dustin Johnson, Brooks Koepka, Rory McIlroy, Collin Morikawa, Joaquin Niemann, Mito Pereira, Ian Poulter, Scottie Scheffler Jordan Spieth, Sahith Theegala và Justin Thomas.

Loạt phim tài liệu sắp ra mắt này đã theo chân một nhóm các tay golf chuyên nghiệp hàng đầu thế giới trong và ngoài sân xuyên suốt một mùa thi đấu không ngừng nghỉ. Họ được ghi hình ở các sự kiện thể thao golf lớn như The Masters, THE PLAYERS, Masters, PGA Championship, US Open và The Open lần thứ 150 lịch sử và vòng Playoffs FedExCup.

Bộ phim tài liệu sẽ mang đến cho người hâm mộ cơ hội tìm hiểu những tay golf nổi tiếng thông qua các trận thắng và thua của họ và tìm hiểu xem điều gì cần thiết để thi đấu – và thành công ở cấp độ cao nhất trong môn gôn chuyên nghiệp nam trong suốt mùa giải PGA TOUR.

Netflix hợp tác với PGA Tour

Netflix đã thông báo vào tháng 1 năm ngoái rằng họ sẽ hợp tác với PGA TOUR và các giải Major của môn gôn nam để thực hiện một loạt phim tài liệu hấp dẫn về cuộc đời và câu chuyện của những gôn thủ chuyên nghiệp hàng đầu trong suốt một mùa thi đấu.

Rick Anderson, Giám đốc truyền thông của PGA TOUR cho biết: “Sự hợp tác này với Netflix mang đến cho PGA TOUR và bốn giải vô địch Major một cơ hội tiếp cận với một lượng khán giả hoàn toàn mới và đa dạng"

"Bộ phim tài liệu này sẽ mang đến cho người hâm mộ cái nhìn chân thực về cuộc sống thực của các vận động viên của chúng tôi, cũng như cảm giác thắng và thua trong một mùa giải ở PGA TOUR."

Brandon Riegg, Phó chủ tịch phụ trách loạt phim tài liệu và phim tài liệu của Netflix cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng được mang các tổ chức và người chơi gôn hàng đầu đến với nhau vì mối quan hệ hợp tác có một không hai này và cơ hội vô song để đưa các giải đấu golf vào cuộc sống”.

"Bản thân chúng tôi những người làm chương trình cũng muốn tìm hiểu về những người chơi và tính cách của họ cũng như khám phá các địa điểm mang tính biểu tượng trên thế giới. Ngay cả những người hâm mộ gôn bám sát nhất cũng sẽ chưa bao giờ thấy môn golf ở một góc nhìn mới này."

TheGolfers.com

Bình luận

Lên trên đầu