Hà Nội 13 °C Thứ 6, 02 Tháng 12 2022
NHẤN ESC ĐỂ ĐÓNG

Khán đài golf Skyline: Ý tưởng điên rồ mà độc đáo ở RBC Canadian Open

Theo dõi giải đấu qua truyền hình hay trên sân golf có lẽ vẫn chưa đủ thỏa mãn với một số các khán giả. Và ở RBC Canadian Open, một ý tưởng tạo bạo về một khán đài trên không cho những ai bản lĩnh và ưa thích cảm giác mạnh.

Khán đài golf Skyline: Ý tưởng điên rồ mà độc đáo ở RBC Canadian Open

Thật đáng kinh ngạc khi ý tưởng này đã được hiện thực hoá tại giải RBC Canadian Open. Một khán đài trên không - SkyLine Seat sẽ đưa 22 vị khách trải nghiệm cảm giác xem golf ở sân St. George’s Golf and Country Club, nơi có sự góp mặt của nhiều siêu sao hàng đầu thế giới.

Skyline Seats sử dụng cần trục đưa một khán đài là một chiếc bàn dài và các ghế xung quanh lên tới độ cao 100 feet so với mặt đất, tầm nhìn vút tới chân trời Toronto, quan sát bằng mắt thực tới tận hố thứ 18 của sân St. George’s Golf and Country Club. 

Những chỗ ngồi trên skyline độc đáo này sẽ phục vụ đầy đủ đồ ăn và thức uống, đồng thời đưa người hâm mộ theo dõi giải đấu trực tiếp khoảng 30 phút mỗi lần. Đó là cố gắng của theScore để thu hút sự chú ý và tăng lượng thành viên đối với các nền tảng của mình.

SkylineRBC1

Aubrey Levy – Phó chủ tịch Marketing tại theScore: “Chúng tôi muốn mang đến một trải nghiệm xem gôn đáng nhớ và hoàn toàn độc đáo, mang lại giá trị thực sự cho những người hâm mộ tham dự sự kiện gôn hàng đầu của Canada”.

RBC Canadian Open kết thúc với chiến thắng thuộc về Rory McIlroy. Siêu sao người Bắc Ai len đã bảo vệ thành công danh hiệu của mình với ngày chung kết đánh 62 gậy. Trước đó anh lên ngôi giải năm 2019 với ngày cuối đánh 61 gậy. Giải RBC Canadian Open phải hủy hai năm 2020-2021 do dịch bệnh Covid 19.

TheGolfers.

Bình luận

Lên trên đầu