Hà Nội 18 °C Thứ 2, 27 Tháng 3 2023
NHẤN ESC ĐỂ ĐÓNG

Hoiana Shores: Bản giao hưởng bên bờ đại dương

Tọa lạc bên bờ biển tuyệt đẹp với địa hình hoang sơ tự nhiên, Hoiana Shores là sân gôn tiêu chuẩn Championship lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam, được thiết kế bởi Robert Trent Jones Jr.

Hoiana Shores: Bản giao hưởng bên bờ đại dương

Robert Trent Jones, Jr. được thế giới biết đến như là “Cha đẻ của những sân gôn thân thiện với môi trường”. Điều này xuất phát từ quan điểm thiết kế của Ông trong việc giữ gìn sự nguyên thủy mà thiên nhiên đã ban tặng.

Các sân gôn do ông thiết kế được đánh giá rất cao trên thế giới, và được chọn làm địa điểm tổ chức những giải vô địch lớn của Mỹ như US Open 2015 (Chambers Bay ở University Place, Washington) và US Women Open 2016 (Cordevalle ở San Marin, California). Giờ đây, với kinh nghiệm thiết kế nguyên bản, vị nghệ thuật của mình, Robert Trent Jones Jr đã biến Hoiana Shores thành một kiệt tác giao hưởng tuyệt vời của làng gôn thế giới.

Nằm ven bờ biển Cửa Đại, cạnh di sản văn hóa thế giới thành phố Hội An chỉ 8 km, Hoiana Shores mang đến trải nghiệm golf hấp dẫn nhất cho 18 lỗ sân links, bên cạnh toà nhà câu lạc bộ đẳng cấp sang trọng. 

Bình luận

Lên trên đầu