Hà Nội 26 °C Thứ 6, 09 Tháng 6 2023
NHẤN ESC ĐỂ ĐÓNG

Silk Path Hotels & Resorts: Kết nối du khách Thế giới đến với nền văn hoá tuyệt vời của Việt Nam

Được thành lập vào năm 2009, Silk Path Hotels & Resorts sở hữu và quản lý một chuỗi các khách sạn và khu nghỉ dưỡng tại các thành phố lớn trên khắp Việt Nam. Silk Path Hotels & Resorts hoạt động với phương châm kết nối du khách từ mọi nơi trên Thế giới với nền văn hoá sống động của đất nước hình chữ S, cảm nhận được sự thân thuộc như chính ngôi nhà của mình cùng những trải nghiệm du lịch khách sạn độc đáo.

Silk Path Hotels & Resorts: Kết nối du khách Thế giới đến với nền văn hoá tuyệt vời của Việt Nam

Hệ thống khách sạn Silk Path Hotels & Resorts thu hút du khách bởi phong cách thiết kế bắt mắt, sang trọng tinh tế cùng vẻ đẹp hiện đại nhưng vẫn toát lên những đường nét đặc trưng phương Đông, hoà hợp với khung cảnh địa phương và là điểm đến không thể thiếu trong lựa chọn của mọi người. Những trải nghiệm tuyệt vời bên trong lẫn bên ngoài khách sạn đều nhằm mục đích truyền cảm hứng và lôi cuốn du khách. Được tiếp đón bằng tấm lòng nồng hậu và sự tinh tế nhạy bén của người bản xứ, Silk Path Hotels & Resorts chắc rằng mỗi khoảnh khắc trải nghiệm của quý khách tại đây luôn đong đầy cảm giác ấm áp tình thân và sự riêng tư cần thiết.  

Với một loạt các hệ thống khách sạn nghỉ dưỡng trải dọc mọi miền đất nước, Silk Path Hotel & Resorts không chỉ là nơi tuyệt vời cho bất kỳ du khách nào muốn dừng chân, nghỉ ngơi trong hành trình khám phá chuyến đi trải nghiệm của mình, mà còn là cầu nối giới thiệu văn hoá truyền thống ngàn năm của Việt Nam đến bạn bè du khách quốc tế. 

Thông tin thêm về Silk Path Hotels & Resorts:

Được thành lập vào năm 2009, Silk Path Hotels & Resorts sở hữu và quản lý một chuỗi các khách sạn và khu nghỉ dưỡng tại các thành phố lớn trên khắp Việt Nam. Phương châm hoạt động của chúng tôi là kết nối du khách từ mọi nơi trên Thế giới với nền văn hoá sống động của Việt Nam, cũng như cảm nhận được sự thân thuộc như chính ngôi nhà của mình thông qua những trải nghiệm du lịch khách sạn độc đáo.

Hơn 10 năm cống hiến với sức sáng tạo vô hạn và sứ mệnh kết nối con người bền bỉ thông qua trải nghiệm du lịch nghỉ dưỡng độc đáo, Silk Path Hotels & Resorts đã kiến tạo những kiệt tác tuyệt vời.

Năm 2009, Silk Path Hotel Hanoi khai trương trở thành khách sạn 4* chuẩn quốc tế đầu tiên trong lòng trung tâm Thủ đô. Hiện nay, khách sạn là một trong những khách sạn cách ly tốt nhất với phong cách dịch vụ chuyên nghiệp, tận tình, nhân văn.

Năm 2015, một Silk Path Boutique Hanoi thanh lịch và cổ điển được ra mắt như một ốc đảo yên bình bên hồ Gươm thơ mộng. Silk Path Grand Sapa Resort & Spa khai trương năm 2017 là tác phẩm đầu tiên trong bộ sưu tập khách sạn & khu nghỉ dưỡng đẳng cấp 5* của tập đoàn. Mô phỏng kiến trúc lâu đài Pháp kết hợp tinh hoa văn hóa bản địa, Silk Path Grand Sapa được ví như “Châu Âu thu nhỏ” giữa biển mây, thiên đường địa giới với vườn hoa cổ trị giá bạc tỷ bốn mùa khoe sắc.

SilkPathsapa1

 Silk Path Grand Sapa Resort & Spa 

Cuối 2020, tập đoàn khách sạn Silk Path ra mắt siêu phẩm nghỉ dưỡng Silk Path Grand Huế Hotel & Spa - một tuyệt tác yêu kiều, tráng lệ, hiện thân nét vàng son đất Cố đô, được thổi hồn từ những câu chuyện văn hóa cung đình Huế xen lẫn chất nghệ thuật đương đại tân thời. 

Liên hệ - kết nối:

Hotline: +84 94 8555 555
Email: reservation@silkpathhotel.com
Website: www.silkpathhotel.com
Fanpage: 
https://www.facebook.com/silkpathboutiquehanoi
https://www.facebook.com/silkpathhotelhanoi
https://www.facebook.com/silkpathgrandhue
https://www.facebook.com/silkpathgrandsapa

Cùng khám phá những điểm đến khách sạn nghỉ dưỡng tuyệt vời của Silk Path Hotels & Resorts.

Bình luận

Lên trên đầu