Thứ 3, 18 Tháng 6 2024
NHẤN ESC ĐỂ ĐÓNG

Gamble Sands: Sân golf một lần phải đến ở miền Tây hoang dã

Gamble hiện đang trong quá trình xây dựng sân golf thứ hai với sự nổi tiếng tối giản và được ưa thích của mình.

Gamble Sands: Sân golf một lần phải đến ở miền Tây hoang dã

Được mở vào năm 2014, Gamble Sands sở hữu bởi gia đình Gebbers và điều hành bởi OB Sports Golf Management. Ngay khi ra mắt, đây là sân golf đã được đánh giá là một nơi phải đến chơi một lần trong đời. Rất nhiều sân golf của châu Mỹ được xây dựng ở vùng xa xôi trong đó có miền Tây hoang dã và Gamble Sands không phải là ngoại lệ.

Bay đến Spokane hoặc Seattle là những lựa chọn hợp lý nhất của bạn để đến Gamble Sands. Cả hai quãng đường lái xe đều có cùng khoảng cách, với chuyến đi từ bờ biển nhiều núi non và hiểm trở hơn, còn chuyến đi từ phía đông thì nông thôn và vùng trũng hơn. Đây một điểm đến sân gôn tuyệt đẹp nằm gọn trong trung tâm của Washington. Sân golf có tầm nhìn trở nên đẹp lung linh hơn trên mảnh đất được tạo hình bởi kiến trúc sư David McKlay Kidd.

Gamble có nhiều thứ đúng như tên gọi khu nghỉ dưỡng/sân golf/câu lạc bộ/…nhưng điều được đánh giá cao nhất ở những địa điểm như thế này là sự đơn giản của nó. Có một sân golf dài, một sân tập shortgame, một khu putt, một nơi để nằm nghỉ và một nhà hàng với đồ ăn rất ngon. Mỗi thứ trong số đó, tất cả đều tốt, không cần phải đắn đo lựa chọn. Nhiều khu nghỉ dưỡng ở đây tập trung vào các tiện nghi: spa chữa đau khớp, hồ thả cá vược, nhà hàng cao cấp, phòng chờ với bàn bóng bàn, trung tâm thể dục, học viện bắn súng.

Gamblessand1

Phía bên ngoài kia của Gamble Sands đó là một thế giới hoang dã, bạn cảm nhận được mọi điều kiện xung quanh mình. Mặc dù chỉ là một làn gió se lạnh thổi theo sông Columbia hay một buổi sáng mùa hè khô cằn đều nhắc nhở bạn rằng tất cả đều rất gần với sa mạc. Trải nghiệm ở Gamble Sands bạn sẽ cần nhiều thời gian hơn bất cứ ở nơi đâu nhưng nó đáng giá để bạn tận hưởng.

Sân golf ở Gamble Sands có fairway xanh ngợp và uốn lượn. Chúng bị phong hóa bởi nắng, gió và những đêm mát mẻ, và cứng lại bởi nhiệt độ dưới 0 độ C vào mùa đông. Và bạn có thể tìm thấy quả bóng của mình ở bất cứ đâu, miễn là đinh giày của bạn có thể gấp đôi giày cao bồi ở miền Tây. Đây là nơi cỏ lăn băng qua các fairway. Rắn đuôi chuông và thỏ rừng vẫy hay chạy qua.

TheGolfers.com

Bình luận

Lên trên đầu