Hà Nội 18 °C Thứ 2, 27 Tháng 3 2023
NHẤN ESC ĐỂ ĐÓNG

Nỗi ám ảnh về Golf của Rapper từng bốn lần đoạt giải Grammy

Ben Haggerty, được biết đến với cái tên nghệ danh là Macklemore, một trong những Rapper nổi tiếng của Mỹ. Anh chơi golf trong nhiều năm và luôn bị ám ảnh bởi bộ môn này. Và đầu năm 2021, Macklemore đã tung ra dòng sản phẩm quần áo chơi gôn mới có tên Bogey Boys đầy độc đáo và cá tính.

Nỗi ám ảnh về Golf của Rapper từng bốn lần đoạt giải Grammy

Rapper từng bốn lần đoạt giải Grammy với ca khúc “Thrift Shop” là Macklemore cho biết, việc thủa niên thiếu anh hay dành thời gian mua sắm tại các cửa hàng đồ cũ nên điều đó đã có ảnh hưởng lớn đến phong cách thời trang Golf hiện tại. Chính nó đã khơi dậy niềm yêu thích, tình yêu với những bộ quần áo cổ điển và cũng là nguyên nhân dẫn đến sự ra đời của dòng thời trang chơi Golf của riêng anh với cái tên Bogey Boys. Dưới đây là một số trang phục từ bộ sưu tập đó của Macklemore, 37 tuổi và về nỗi ám ảnh với bộ môn golf này.

Ảnh hưởng bởi thời trang golf những năm 70

“Khi tôi 17 tuổi, tôi sống ở thành phố New York và đi học ở trường nghệ thuật, tôi đến các cửa hàng bán đồ tiết kiệm và đi ra ngoài với những bộ trang phục cũ của người chơi golf như quần kẻ sọc ca rô, áo khoác tartan, áo len. Tôi mặc nó lên người và tự gọi mình là Giáo sư Macklemore. Tôi luôn yêu thích thời trang chơi gôn kiểu cũ, bạn biết đấy, cách họ ăn mặc trong những năm 1970 và 80 luôn khiến tôi bùng cháy khao khát so với những gì mà những bộ trang phục bạn thấy trên PGA Tour ngày nay. Tôi muốn làm một thứ gì đó mà mọi người không thể mua ở cửa hàng chơi gôn thông thường ”.

Macklemore12

Theo đuổi vẻ đẹp và sự hoàn hảo

“Tôi đã rơi nước mắt trong lần đầu tiên phá mốc 90 gậy. Đó là lúc tôi ở một sân đấu của Pháp và nhớ rằng mình phải rất chắt chiu để vượt qua hai hố cuối cùng, và tôi đã làm được. Ngay sau trận đấu, tôi đã ngồi trong nhà câu lạc bộ, uống một lý cappuccino với đôi mắt vẫn đầy cảm xúc. Đó là một trong những khoảnh khắc tôi có thể ngồi lại và ghi nhận những tiến bộ mà tôi đã đạt được. Bởi tôi vốn dĩ là người thích theo đuổi".

Macklemorea3

"Không biết các bạn nghĩ như thế nào, nhưng Golf là môn dễ gây nghiện và cũng rất khó. Bản thân tôi có cảm nhận dường như mình có sự gan dạ bẩm sinh để làm một người chơi golf. Nó là bộ môn khiến tôi cảm thấy rất gần gũi với chính triết lý của cuộc đời khi luôn mong muốn đạt được tiến bộ bằng cách không ngừng làm việc, cống hiến và hy sinh. Sau đó tôi có hai trận đấu để đời với kết quả 79 và 78 gậy ở câu lạc bộ golf Newcastle và ở Seattle. ”

Hãy khiến golf trở nên sang trọng, độc đáo hơn

“Tôi ước mình chơi golf sớm hơn trong đời. Nó là bộ môn thực sự có ý nghĩa và càng chơi tôi càng hiểu tại sao mọi người chơi nó; đó là một trò chơi tuyệt vời. Mặc dù tôi luôn mong muốn môn thể thao này càng trở nên sang trọng, quý tộc hơn nhưng cũng cần đảm bảo rằng tất cả mọi người đều tham gia vào bộ môn này. Golf cũng phải trải qua hành trình dài lịch sử với các rào cản nhưng ngày nay nó đang trở nên phổ biến hơn rất nhiều. Với tôi thì thời trang là một chất xúc tác bởi tôi thích vui vẻ thông qua chính những gì đang mặc. Đó chính là bình diện về sự đa dạng mà khiến chúng ta không phải đóng khung trong một sự cứng nhắc nào đó mà vẫn đảm bảo sự lịch lãm. Nếu thế hệ tiếp theo cứ phải giống thế hệ đi trước thì điều đó sẽ không thú vị chút nào bởi chúng ta đều có thể làm tốt hơn"

Macklemorea2

TheGolfers.com

Bình luận

Lên trên đầu