Thứ 4, 29 Tháng 5 2024
NHẤN ESC ĐỂ ĐÓNG

Những ngôi sao xuất hiện ở AT&T Pebble Beach Pro-Am

AT&T Pebble Beach Pro-Am - giải đấu có tuổi đời 85 năm luôn thu hút được sự chú ý của đông đảo người hâm mộ. Giải đấu diễn ra trên một trong những đệ nhất sân golf của thế giới, hơn thế nữa đây còn là dịp rất nhiều người nổi tiếng có cơ hội tranh tài cùng với Pro.

Những ngôi sao xuất hiện ở AT&T Pebble Beach Pro-Am

Pebble Beach Golf Links là một trong ba sân được sử dụng trong giải AT&T Pebble Beach Pro-Am thuộc hệ thống PGA Tour. Đây là sân đấu được ra đời vào năm 1919, do kiến trúc sư nghiệp dư Douglas Grant và Jack Neville tạo nên. Đây là một trong những sân đấu có cảnh quan, bố cục trên các vách đá phía trên Thái Bình Dương đẹp nhất thế giới. Spyglass Hill và Monterey Peninsula Country Club’s Shore Course là hai địa điểm còn lại dành cho những người chơi gôn từ thứ Năm đến thứ Bảy với vòng cuối cùng vào Chủ Nhật tại Pebble Beach.

Ba sân golf với phong cảnh đẹp như chốn thần tiên luôn tạo nên sức hút lớn của vùng biển Pebble hàng năm. Giải đấu luôn hội tụ đầy đủ các tài tử điện ảnh Hollywood, nhiều người nổi tiếng ở các môn thể thao chuyên nghiệp khác...

Bình luận

Lên trên đầu