Thứ 4, 24 Tháng 7 2024
NHẤN ESC ĐỂ ĐÓNG

Celeb đã khiến Tiger Woods 'mất tiền' trong trận đấu

“Tôi đã đánh 62, 63 gậy và để mất tiền,” Tiger Woods nói về trận đấu với những ngôi sao Bóng chày Mỹ MLB.

Celeb đã khiến Tiger Woods 'mất tiền' trong trận đấu

Từ tình bạn của Wood với những ngôi sao như Ken Griffey Jr. và Derek Jeter cho đến việc anh thường xuyên xuất hiện tại các trận đấu của Los Angeles Dodgers, không khó nhận ra Tiger Woods là một người hâm mộ bóng chày cuồng nhiệt.

Hóa ra nó cũng đã tiêu tốn anh một số tiền khi lên sân đợt trước.

Trong một quảng cáo cho The Match VII vào thứ Bảy tuần trước, trận đấu mà Woods chơi cùng Rory McIlroy đấu với Justin Thomas và Jordan Spieth, tay golf 15 lần vô địch Major đã đề cập nhanh đến một số chủ đề, từ bữa ăn nhẹ yêu thích của anh ấy cho đến bộ tứ mong ước của mình.

Trong video trên, Woods cũng đề cập đến bộ tứ người nổi tiếng yêu thích mà anh ấy từng đánh cùng: Woods cho biết anh đã từng chơi một vài hiệp với John Smoltz, Tom Glavine và Greg Maddux khi cả ba đang chơi cho đội bóng chày Atlanta Braves

“Thật đáng nhớ!” Woods nói. “Tôi đã đánh 62, 63 gậy và để thua.”

Đây dường như là lần đầu tiên bất kỳ thành viên nào trong bộ tứ đề cập đến trận đấu. Woods vẫn còn học trung học vào năm 1992 khi "Big Three" kết hợp với nhau, vì vậy có thể nó đã xảy ra vào cuối những năm 90 hoặc đầu những năm 2000.

Đây không phải là lần đầu tiên các ngôi sao MLB chơi golf cùng Tiger. Bộ ba Hall of Famers đều đã nói về việc chơi với Tiger trước đây. Smoltz, trong một lần xuất hiện với Glavine trên podcast 1Up của Gary William vào năm 2019, đã kể một câu chuyện về thời điểm anh ấy đấu với Woods và Annika Sorenstam và đánh bại nhà vô địch LPGA ngay lập tức. Cả hai cũng nói về việc Woods đã từng thổi phồng trận đấu của Smoltz như thế nào khi cả đội đến thăm Orlando, nơi Woods khi đó cư trú, để tập huấn mùa xuân.

Trò chơi của Smoltz không cần quảng cáo rầm rộ; anh ấy có chỉ số index +1,5, đã chơi trong một vài sự kiện PGA Tour Champions và thậm chí đủ điều kiện tham dự U.S. Senior Open 2018.

Woods cho biết Smoltz hoặc Tony Romo - người mà anh ấy đánh cặp cùng tại AT&T Pebble Beach Pro-Am năm 2010 - là hai tay golf Celeb giỏi nhất mà anh từng chơi cùng.

Glavine và Maddux cũng không hề lép vế trên sân, cả hai đều có chỉ số index ở mức một con số, vì vậy không khó để hiểu làm thế nào mà Woods để mình thua lỗ.

Woods cũng được hỏi ai sẽ là bộ tứ mà anh mong muốn chơi cùng.

“Nó sẽ không phải là một bộ tứ,” anh chia sẻ.

Woods cho biết anh sẽ chọn chơi với cha mình là Earl, ông đã mất năm 2006 và con trai Charlie, sinh năm 2009.

TheGolfers.com

 

Bình luận

Lên trên đầu