Thứ 3, 18 Tháng 6 2024
NHẤN ESC ĐỂ ĐÓNG

BLV golf nổi tiếng thế giới đưa Augusta National về sân sau nhà

BLV Golf nổi tiếng nhất nước Mỹ là Jim Nantz đã khiến cho không chỉ người hâm mộ mà cả những golfer nhiều tiền tài cũng phải ghen tị với sân golf nhỏ sau nhà được mô phỏng theo Augusta National.

BLV golf nổi tiếng thế giới đưa Augusta National về sân sau nhà

Hầu hết người hâm mộ golf thế giới đặc biệt ở Mỹ đều biết đến Jim Nantz. Trước đây một số người đã biết về một bản sao của hố 7 Par3 nổi tiếng của Pebble Beach Golf Links đã được Jim Nantz cho xây dựng ở sân sau nhà đầy hoành tráng ở chính khu biệt thự cạnh sân. Hố golf này cần gần 8 tháng để hoàn thành vào và sử dụng năm 2015. 

JimNantz1

Hố 7 Par3 Pebble Beach được mô phỏng ở sau nhà của BLV Jim Nantz

Tuy nhiên Jim Nantz chưa dừng lại ở đó khi BLV của CBS đang trong quá trình tạo ra hố gôn đằng phía sân sau mới nhất của mình – một bản sao thu nhỏ của green hố thứ 13 Par5 của câu lạc bộ golf Augusta National. Hố golf này được thiết kế ở ngôi nhà tại Nashville, Tenn của anh ấy.

 

Jim Nantz gần đây đã tham gia cùng những người bạn cũ ở CBS là Peter Kostis và Gary McCord trên podcast “Kostis & McCord: Off their Rockers”, một sản phẩm của GOLF Production, để thảo luận về sự nghiệp của anh ấy. Trong những câu chuyện yêu thích và tất nhiên, tác phẩm hố golf mới mô phỏng của hố 13 Par5 Augusta là đề tài được bàn luậnh. Jim Nantz nói là nó vẫn đang trong quá trình xây dựng và sớm hoàn thiện. 

Có một số khu vực phát bóng ở sân sau đã được lắp đặt, nhưng Nantz cũng muốn có một điểm phát bóng trên cao từ phía ngoài phòng ngủ dành cho khách ở tầng trên. Nhưng điều đó không hiệu quả do giấy phép của đại phương và những thứ tương tự - “Đó là một cơn ác mộng về mặt kỹ thuật,” Jim Nantz nói – Vì vậy Jim Nantz đã tính toán biến khu sân chơi ngoài trời thành điểm phát bóng.

Nantz nói: “Tôi quyết định sẽ sống nhiều hơn và muốn nhiều không gian golf trong nhà. Tôi sẵn sàng dẹp bớt các khu nội thất hay gì đó không cần thiết để tạo thêm nơi để trải nghiệm golf sau nhà" 

MangoliaJim2

Hố golf sau nhà mô phỏng theo hố 13 Par5 của Augusta National. 

Nantz cho biết thợ đã cắt sàn đá xanh và thêm sân cỏ cho tee phát bóng. Jim Nantz nói bạn hoàn toàn có một cú đánh tuyệt vời với bóng bay vút lên đủ cao trên không trung và rơi xuống green như đang đánh ở Augusta National. Ở đây bạn có thể thưởng thức đồ ăn và kem như ở sân. 

TheGolfers.com

Bình luận

Lên trên đầu