Thứ 4, 24 Tháng 7 2024
NHẤN ESC ĐỂ ĐÓNG

Mark Noble - Giám đốc thể thao của West Ham United và tình yêu với golf

Vào tháng 9 năm 2022, có thông báo rằng Mark Noble sẽ trở lại West Ham United với tư cách là giám đốc thể thao từ tháng 1 năm 2023.

Mark Noble - Giám đốc thể thao của West Ham United và tình yêu với golf

Mark James Noble (sinh ngày 8 tháng 5 năm 1987) sinh ra ở Canning Town, Đông London, là một cựu cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Anh từng chơi ở vị trí tiền vệ trung tâm và thi đấu 18 năm cho câu lạc bộ Anh West Ham United, nên anh ấy có biệt danh là "Mr West Ham".

Năm 2020, Noble được đánh giá là cầu thủ có tỷ lệ chuyển hóa thành bàn thắng cao thứ hai thế giới trong hơn 20 năm qua. Tỷ lệ chuyển đổi 90,5% của anh ấy chỉ bị đánh bại bởi tỷ lệ 91,1% của Robert Lewandowski. Noble đã giành giải Cây búa trẻ của năm và á quân giải thưởng Cây búa của năm mặc dù mới ra mắt được bốn tháng.

Anh ấy đã chơi 11 trận trên mọi đấu trường, ghi ba bàn trong mùa giải 2006–07

Noble từng là đội trưởng đội U18 Anh. Anh là thành viên của đội U19 Anh đánh bại U19 Serbia và Montenegro 3–1 ở bán kết Giải vô địch châu Âu 2005, mặc dù sau đó họ thua Pháp trong trận chung kết.

Mark Noble giải nghệ vào tháng 5 năm 2022. Anh dành thời gian chơi golf hầu hết tại sân Thorndon Park.

MarkNobleBilly

Noble và Horschel nối lại quan hệ đối tác tại Links Championship

Giám đốc thể thao mới được công bố của West Ham United, Mark Noble hợp tác với người hâm mộ Hammers và tay golf người Mỹ Billy Horschel tại Giải vô địch Alfred Dunhill Links.  Bộ đôi chơi trong giải vô địch đồng đội, trong đó các tay golf chuyên nghiệp được bắt cặp với các tay golf nghiệp dư.

Sau khi cựu đội trưởng của Hammers bắt cặp với Horschel trong một trận pro-am tại BMW PGA Championship, bộ đôi này đã sẵn sàng tấn công St Andrews sau khi họ đã hình thành một tình bạn thân thiết trong và ngoài sân trong những năm qua. Tình yêu chung dành cho West Ham United giờ đã nảy nở thành một tình yêu thể thao đúng nghĩa.

Noble nói với tờ Sunday Times: “Bây giờ chúng tôi có thể nói chuyện hàng ngày. “Cho dù đó là trên điện thoại hay tin nhắn và chơi golf cùng nhau, giao lưu cùng nhau.”

Cả hai đội sẽ nhắm đến top 20, những người sẽ thi đấu lại vào ngày cuối cùng tại Old Course, nơi đã trở nên quen thuộc với West Ham United trong ba mùa giải qua.

St Andrews đã tiếp đón đội một của Hammers trong ba mùa hè vừa qua, với huấn luyện viên David Moyes, huấn luyện viên đội một Mark Warburton, và các cầu thủ Aaron Cresswell và Craig Dawson, tất cả đều là những tay golf cừ khôi.

Và Noble đã có một khởi đầu tồi tệ nhất có thể khi anh ấy thực hiện cú swing bị slice của mình ngay trên tee. Noble buộc phải hét lên "Fore" khi quả bóng suýt rơi xuống đầu những người ngoài cuộc.

TheGolfers

Bình luận

Lên trên đầu