Hà Nội 26 °C Thứ 6, 09 Tháng 6 2023
NHẤN ESC ĐỂ ĐÓNG

Justin Timberlake chơi golf cùng Jimmy Fallon, Patrick Mahomes

Một giải đấu golf mà đề cao giá trị để lại nhiều hơn điểm số, đó là mục đích của giải 2022 8AM Golf Invitational được tổ chức bởi JT và Wynn Las Vegas.

Justin Timberlake chơi golf cùng Jimmy Fallon, Patrick Mahomes

Hội tụ 20 người nổi tiếng đam mê golf với mục tiêu mang đến những giờ phút giao lưu, giải trí đồng thời nâng cao nhận thức về American Skin Association.

“JT” là viết tắt của Justin Timberlake, nhà đầu tư kiêm đối tác của 8AM Golf, một công ty mẹ sở hữu GOLF.com và tám thương hiệu golf khác. Timberlake người từng 10 lần đoạt giải Grammy với niềm đam mê sâu sắc dành cho gôn, bắt đầu làm việc với 8AM vào mùa xuân năm 2021. Anh có nhiều ý kiến sang tạo tích tực, một số dự án với 8AM đang trong quá trình triển khai và giải Invitational này là dự án công bố đầu tiên.

Timberlake8AM

 Người nổi tiếng ở 8AM Golf Invitational, từ trái qua, Jimmy Fallon, Justin Timberlake, JJ Watt và TJ Watt. Ảnh: GettyImages

Timberlake đã chọn 19 người bạn tham gia từ ngày 21 đến ngày 23 tháng 4 để tranh tài trong giải 8AM Golf Invitational. Tại sao lại chọn Wynn Las Vegas? Ngoài vẻ đẹp nó mang tới, một lý do khác nữa là bởi nơi đây chỉ có một sân golf duy nhất nên sẽ giúp người chơi thuận tiện đi bộ từ phòng nghỉ tới sân chơi. Những người nổi tiếng tham gia khác bao gồm: các nghệ sĩ giải trí Jimmy Fallon, Kathryn Newton, Chace Crawford và ScHoolboy Q, NFL Patrick Mahomes, JJ Watt, TJ Watt, Travis Kelce và Zach Ertz, golfer chuyên nghiệp Michelle Wie, Mel Reid và Tim Clark và các VĐV nổi tiếng khác như Michael Phelps và CC Sabathia. Những người chơi có handicap từ 3 đến 24.

8AMfallon

Người dẫn chương trình nổi tiếng Jimmy Fallon. Ảnh: GettyImages

Được ghép thành các đội hai và chơi thể thi đấu giao hữu với 2 vòng đấu. Mahomes, Kelce đã mang về giải thưởng cao nhất -18 trong 2 ngày đấu, cách biệt 2 gậy với 3 đội nhì Timberlake & Fallon và Newton & Crawford, Jarret Stoll & Scott Hartnell.

Sau cuộc đấu là thời giãn giải trí, bữa tối sang trọng với trang phục dresscode “modern rat pack”. Khu nghỉ dưỡng đã tổ chức một giải đấu poker bao gồm tất cả 20 người chơi gôn cộng với 50 khách VIP của khu nghỉ mát. Các người chơi đã quyên góp được 600,000$ cho quỹ American Skin Association. Mục đích của sự kiện là đề cao tình bạn thân thiết và hướng về từ thiện. “Đó là khoảng thời gian tuyệt vời,” Mahomes nói khi nhận chiếc cúp của mình. "Hãy tiếp tục tổ chức nó vào năm sau”

TheGolfers.com

Bình luận

Lên trên đầu