Chủ nhật, 21 Tháng 4 2024
NHẤN ESC ĐỂ ĐÓNG

'Phù vân giáo chủ' Diva Mỹ Linh lần đầu 'đạp gió, rẽ sóng' trên sân golf

Vào ngày 29/2 vừa qua 'Phù Vân Giáo Chủ' - Diva Mỹ Linh đã chia sẻ về lần đầu ra sân golf với nhiều cảm xúc. Cùng theo chân Chị Đẹp Đạp Gió với biểu cảm đầy đáng yêu.

'Phù vân giáo chủ' Diva Mỹ Linh lần đầu 'đạp gió, rẽ sóng' trên sân golf

Mỹ Linh là một nữ ca sĩ, huấn luyện viên thanh nhạc và hơn hết là một diva thực thụ. Cô được VTV ưu ái với biệt danh “Nữ hoàng R&B Việt Nam” với những bài hát như “Thì Thầm Mùa Xuân”, “Khúc Giao Mùa”... Cô có riêng một ê - kíp âm nhạc chuyên nghiệp với những album có sự nhất quán từ ý tưởng đến hòa âm, từ phối khí đến hình ảnh. Mỹ Linh nhận nhiều giải thưởng mà nổi bật là 4 giải Cống hiến và 2 giải Thành tựu từ chương trình Làn Sóng Xanh. 

Là một trong bốn diva của Việt Nam, giọng ca nữ trung Mỹ Linh đã để lại nhiều cảm xúc khó quên qua những bài hát mà cô thể hiện. Với chất giọng cao vút, sáng chói và tràn đầy nội lực, “chị đẹp” Mỹ Linh thường được người hâm mộ trêu đùa rằng cô ấy có thể “nhai đầu” mọi bạn diễn hát cùng. Giọng ca của diva Mỹ Linh được công chúng ngưỡng mộ bởi lợi thế quãng cao đôi khi lên tới C5 (một thuật ngữ thanh nhạc) và sở hữu kỹ thuật thuộc hàng khủng trong làng nhạc Việt Nam. 

Diva Mỹ Linh hiện đang được công chúng chú ý khi cô tham gia chương trình Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng, một chường trình được làm lại từ bản gốc Trung Quốc. Với sự trở lại lần này, nữ diva đem đến hình ảnh trẻ trung, xóa tan những hình ảnh xa cách mà người ta vẫn thường định nghĩa về diva để “bung lụa” cùng những thay đổi của chương trình. Mỹ Linh không ngại “đạp gió rẽ sóng” để hỗ trợ các hậu bối cũng như không ngại “đạp gió rẽ sóng” khi quay trở lại sân golf. 

MyLinh

Ảnh cắt ra từ Clip trên facebook của Diva Mỹ Linh.

Vào ngày 29/2 vừa qua 'Phù Vân Giáo Chủ' Mỹ Linh đã chia sẻ đoạn video chơi golf đầy hào hứng và vui vẻ: 

“Mình tập golf kể từ lần đầu cầm gậy đến giờ chắc cũng phải cỡ hai năm nhưng chưa bao giờ thực sự đủ nghiêm túc để ra sân chơi đàng hoàng tử tế. Một là vì bận đi hát show, lại dạy học rồi việc nọ việc kia nhưng có cái quan trọng hơn là môn này khó, kiểu như học nhạc,không tập chăm là không chơi được. Thế nên rập rình mãi, on lại off hôm qua nhân chuyến hát Mây lang thang với Uyên Linh mồng 1/3 này tại Đà Nẵng thì quyết tâm ra sân một lần cho biết, đặng quyết là chơi tiếp hay là thôi luôn.” 

Tuy lịch trình bận rộn nhưng “giáo chủ” vẫn dành thời gian chơi golf và chia sẻ những lời rất cảm xúc và chân thành cùng chút hài hước. Mỹ Linh chọn Hội An làm nơi để tái khởi động lại hoạt động chơi golf của mình, cô nói: 

“Hoiana resort & Golf đón mình bằng nắng đẹp chứ không gay gắt như nắng Quảng Nam vào đúng vụ. Lần đầu ra sân chồng mình dặn em cứ trải nghiệm thôi chứ đừng đếm gậy lại nản.Em cứ đi với anh có gì anh chỉ cho.Thế là lần đầu cũng phấn đấu đủ vòng mười tám hố không bỏ hố nào.Chỉ tội những người chơi sau mình phải đợi hơi lâu vì mình cứ oánh vòng góc nọ góc kia tiện thể đi bộ thể dục luôn cho nó" khoẻ". Còn về gậy thì nếu thi đánh xem ai nhiều gậy hơn thì mình chắc giành giải. Nhưng phải nói là rất vui! Mình đã thay đổi định kiến về môn này nhiều từ hồi đi tập. Chắc từ nay con cái lớn hết rồi thì sẽ có một môn thể thao để hai đứa tiếp tục "già"đi cùng nhau. Mong là sẽ thế nhỉ!” 

Cô còn hài hước chia sẻ: 

“Chỉ có điều oánh xong trận khai sân mới để ý là đi mà quên không chọn ngày đẹp . Ai lại chọn đúng ngày 29/2 bốn năm mới có một lần bao giờ !!! Haizzz Vậy là không biết bao giờ mới có trận tiếp theo cả nhà ạ.” 

Hiện tại gia đình Mỹ Linh, ngoài nhạc sĩ Trương Anh Quân thì con gái Mỹ Anh đều rất yêu thích bộ môn golf. Rõ ràng đây vẫn luôn là một trong bộ môn thể thao phù hợp với gia đình. Cùng chờ một ngày nào đó, chúng ta được thấy hình ảnh cả cả nhà Diva Mỹ Linh lên sân nhé. 

Bình luận

Lên trên đầu