Thứ 4, 29 Tháng 5 2024
NHẤN ESC ĐỂ ĐÓNG

Đây là loại Tequila mà các nhà đầu tư hạng A sẵn sàng dành cho lỗ thứ 19

Chơi xong một trận golf đầy cảm xúc nhiệt huyết và sau đó dùng bữa với những ly rượu Tequila thượng hạng. Đó là một trong những trải nghiệm tuyệt vời không thể bỏ qua

Đây là loại Tequila mà các nhà đầu tư hạng A sẵn sàng dành cho lỗ thứ 19

Trên thế giới có rất nhiều dòng rượu Tequila xuất sắc. Nhưng loại rượu đang khiến nhiều người phải nhắc đến như một dòng thượng hạng đó là Cincoro. Nếu như thế giới chơi gôn đang trải qua thời kỳ phục hưng của rượu tequila, Cincoro đang tiến vào một vị trí trong ngôi đền.

Đây là loại rượu được làm từ những nguyên liệu tốt nhất gồm cây thùa xanh Weber của vùng cao nguyên và vùng đất thấp của Jalisco, Mexico. Nó được tạo theo công thức chính xác nhất, được chưng cất riêng biệt, sau đó pha trộn cẩn thận. Nó có hương vị đậm đà, tinh tế nhất, 100% agave, dịu nhẹ hơn và ít cháy hơn một chút. Một loại rượu quá hợp với hương vị của bánh bơ, gia vị nướng.

Cincoro là loại rượu ưa thích của những người nổi tiếng như huyền thoại NBA Michael Jordan, chủ sở hữu Lakers Jeanie Buss, chủ sở hữu Bucks Wes Edens và chủ sở hữu Celtics Wyc Grousbeck và Emilia Fazzalari.

MJ-Cincoro

Nhóm những người đam mê rượu tequila cao cấp đó đứng đằng sau bộ ngũ sản phẩm sang trọng của Cincoro (Blanco, Reposado, Anejo, Gold và Extra Anejo; giá khởi điểm 99 đô la) và đã trở thành nhà quảng bá và thử nghiệm hương vị chính của thương hiệu.

Vào những ngày thời tiết ấm áp, có nhiều cách để thưởng thức Cincoro mà không chỉ nhấm nháp rượu tequila hoặc làm mất đi hương vị tinh tế hơn của nó bằng đường. Món ngon nhất trong số đó là loại cocktail được trìu mến gọi là Cincoro Club, một biến tấu mới mẻ của loại cocktail cổ điển vốn đã thành công ở hố thứ 19 từ New York đến Cabo San Lucas.

Nước ép cam và soda câu lạc bộ mang đến một chút nước giải khát trái cây được cân bằng bởi hương vị hấp dẫn hơn của Reposado. Sản phẩm cuối cùng là một loại cocktail tuyệt vời nhất trên thế giới, hoàn hảo cho bất kỳ ngày nào trên đường liên kết… miễn là rượu tequila không có gì tuyệt vời hơn.

Công thức:

- Cho 60 ml Tequila và cốc

- Đổ Soda lên trên

- Vắt nước cam và cắt miếng cam để trang trí.

TheGolfers.com

 

Bình luận

Lên trên đầu