Chủ nhật, 21 Tháng 4 2024
NHẤN ESC ĐỂ ĐÓNG

Tiger Woods mặc áo tri ân trận ra mắt PGA TOUR năm 1992 tại Riviera

Chưa đầy một tuần công bố dòng quần áo mới Sun Day Red, Tiger Woods đã có một cách tri ân đặc biệt ở The Genesis Invitational.

Tiger Woods mặc áo tri ân trận ra mắt PGA TOUR năm 1992 tại Riviera

Theo đó, Tiger Woods đến vòng 2 The Genesis Invitational trong chiếc áo polo sọc đỏ, xanh nước biển và trắng giống chiếc áo anh mặc trong trận ra mắt PGA TOUR khi mới 16 tuổi tại The Riviera Country Club. Khi đó Tiger mới chỉ là học sinh năm hai trung học, xin phép trường để thi đấu tại Nissan Open 1992.

Tigertrian

Chiếc ao tri ân của Tiger Woods nằm trong Bộ sưu tập Khởi đầu của Sun Day Red. Thương hiệu này đã công bố trong một bài đăng trên Instagram rằng "Cypress 92 Polo" là “một sản phẩm hiện đại mang tính biểu tượng”. Hai chiếc áo sơ mi này có một số điểm khác biệt - chiếc áo sơ mi đầu tiên có màu xanh nhạt hơn và có cổ màu trắng chứ không phải màu xanh nước biển. Thật đáng tiếc khi Tiger Woods chỉ chơi được 6 hố và rút lui vì có triệu chứng của cúm rời khỏi The Riviera Country. Anh kết thúc 2 vòng với kết quả 72-75.

Sundayred1

Logo Sun Day Red trên áo

Sundayred2

Bộ quần áo golf của Sun Day Red tri ân 

TigerRiviera1992

Kể từ lần đầu ra mắt PGA Tour ở tuổi 16, trải qua 3 thập kỷ, Tiger Woods từ một học sinh nhà trường đến nhà vô địch PGA TOUR 82 lần, bao gồm 15 giải major. Biểu tưởng mới Sun Day Red, với logo thể hiện rõ cuộc hành trình của Tiger Woods — từ một tài năng phi thường đến một tay golf vĩ đại mang tính biểu tượng. Sự nghiệp của anh ấy thực sự là một hào quang huyền thoại. Từ một thiếu niên trở thành chủ nhà giải đấu, hành trình của Tiger Woods đã được in sâu vào áo đấu tri ân tại The Genesis Invitational.

TheGolfers.com

Bình luận

Lên trên đầu