Thứ 4, 24 Tháng 7 2024
NHẤN ESC ĐỂ ĐÓNG

Nhạc sĩ Trương Anh Quân: Chơi golf quá khó vì vậy tôi phải đơn giản nhất có thể

Trong số thứ 2 Golf & Celebs của TheGolfers là cuộc chơi golf và những câu chuyện được chia sẻ bởi nhạc sĩ nhà sản xuất âm nhạc Trương Anh Quân.

Nhạc sĩ Trương Anh Quân: Chơi golf quá khó vì vậy tôi phải đơn giản nhất có thể

Trương Anh Quân là nhạc sĩ, nhà sản xuất âm nhạc đã nhận 2 đề cử và giành được 1 giải cống hiến. Anh là con trai của nhạc sĩ Trương Ngọc Ninh và nghệ sĩ - phát thanh viên Đài tiếng nói Việt Nam Thu Hiền. Năm 1993, anh cùng Huy Tuấn lập nên ban nhạc Anh Em tại Đức. Năm 1998, nhạc sĩ Trương Anh Quân lập gia đình với ca sĩ Mỹ Linh và cùng ban nhạc Anh Em đưa tên tuổi của Mỹ Linh trở thành một trong những diva của làng nhạc nhẹ Việt Nam. Hiện nay, ngoài sáng tác, nhạc sĩ Trương Anh Quân cũng là thành một nhà sản xuất có tiếng tăm trong làng âm nhạc Việt.

Xuất hiện trong chương trình Golf & Celebs của TheGolfers, nhạc sĩ Trương Anh Quân đã chia sẻ rất nhiều câu chuyện về cuộc sống, sự nghiệp và đặc biệt là niềm đam mê với golf. Là một người được cho là rất 'kỹ tính' trong âm nhạc, anh cũng rất nghiêm túc trong cách luyện tập và chơi golf. Nhạc sĩ Trương Anh Quân thừa nhận golf là môn thể thao quá khó nhưng thực sự thú vị. Hơn thế nữa, Golf cũng giúp anh có khoảng thời gian vận động ngoài trời sau hàng giờ làm việc trong phòng studio. Với anh Golf không phải là bộ môn thư giãn như mọi người thấy nhưng nó giúp chúng ta chỉ tập trung vào nó mà quên đi hết những suy nghĩ xung quanh. 

Cùng xem và lắng nghe những chia sẻ của nhạc sĩ Trương Anh Quân ở số thứ 2 Golf & Celebs của TheGolfers:

TheGolfers.com

Bình luận

Lên trên đầu