Thứ 3, 18 Tháng 6 2024
NHẤN ESC ĐỂ ĐÓNG

Doanh nhân Chương Tailor xuất hiện ở số đầu tiên chương trình Golf & Celebrities của The Golfers

Golf & Celebrities là loạt chương trình trải nghiệm golf, trò chuyện về cuộc sống với các khách mời nổi tiếng của The Golfers.

Doanh nhân Chương Tailor xuất hiện ở số đầu tiên chương trình Golf & Celebrities của The Golfers

Theo đó đây là chuỗi chương trình được sản xuất bởi công ty truyền thông NGM đơn vị sở hữu 2 trang MXH là GolfEdit và TheGolfers. Chương trình Golf & Celebrities được dẫn dắt bởi BLV Nam Giang với các buổi trò chuyện và chơi golf với những người nổi tiếng, những người có tầm ảnh hưởng trong xã hội. Rất nhiều câu chuyện được chia sẻ vô cùng thú vị để từ đó mọi người có những góc nhìn cho riêng mình, nỗ lực phấn đầu và lan tỏa những điều tích cực trong cuộc sống. Hiện tại chương trình sẽ xuất bản mỗi tháng 1 số.

Số đầu tiên được phát hành vào ngày 6/6 với khách mời là doanh nhân Chương Tailor - người rất nổi tiếng trong lĩnh vực thiết kế Veston. BLV Nam Giang đã ghé thăm nhà riêng của Chương Tailor và sau đó có cuộc nói chuyện ở Metropole, ngồi trên xe và chơi golf ở Thanh Lanh Valley. 

Doanh nhân Chương Tailor được biết đến với biệt danh "Nghệ Nhân Ngành May", người đã không ngừng nghiên cứu và tìm kiếm những nét đẹp trong phong cách ăn mặc của phái mạnh. Đến năm 1990 Chương Tailor đã chính thức được công nhận "Nhãn Hiệu Độc Quyền" tại Việt Nam và từ năm 1991 Chương đã trở thành một doanh nghiệp tư nhân. Doanh Nghiệp Tư Nhân May Mặc Chương cũng là doanh nghiệp đầu tiên tại Việt Nam xuất khẩu thành công mặt hàng comple, veston sang thị trường Pháp, vốn là thị trường đòi hỏi rất cao về chất lượng cũng như tính mỹ thuật.

Cùng khám phá số đầu tiên của series Golf & Celebrities của TheGolfers:

 

TheGolfers.com

Bình luận

Lên trên đầu