Thứ 4, 24 Tháng 7 2024
NHẤN ESC ĐỂ ĐÓNG

Hơn 90 % các CEO trong top 500 của Fortune chơi Golf

Không ít những người chơi golf hiện nay đều là các ông chủ, nhà điều hành doanh nghiệp. Họ kết nối với nhau qua sở thích lên sân golf và đạt được thỏa thuận ở những nơi riêng tư như này.

Hơn 90 % các CEO trong top 500 của Fortune chơi Golf

Chẳng có gì quá bí mật khi mà nhiều thương vụ làm ăn được ấn định và chốt trên sân golf. Và có một thống kê đáng chú ý, những CEO thường chơi golf được trả lương cao hơn 17 so với người không chơi golf. Theo những nghiên cứu thì người chơi golf có khả năng điều hành doanh nghiệp tốt hơn

Giáo sư Bill Walsh của Accounting @ Syracuse cho biết: “Golf mang đến một cơ hội duy nhất để gắn kết với các cá nhân trong một khoảng thời gian đáng kể. Nếu bạn ăn trưa với ai đó, có thể kéo dài một giờ hoặc lâu hơn. Nhưng chơi golf thì khoảng thời gian đó ít nhất là nửa ngày thậm chí là cả ngày. Họ vừa trò chuyện hợp tác và thi đấu với nhau trên sân". Trong một thời kỳ mà việc hội nghị trong nhà, qua các phương tiện trực tuyến triền miên, thì thực hiện hợp tác thông qua chơi golf là điều tuyệt vời để bạn có thể duy trì mối quan hệ lâu dài với một cá nhân, một đồng nghiệp hay một sếp lớn nào đó". 

Một con số khổng lồ là 90% trong số 500 CEO của Fortune chơi gôn và 80% giám đốc điều hành nói rằng chơi gôn giúp họ thiết lập các mối quan hệ kinh doanh mới. Mặc dù chỉ có 20% tổng số người chơi gôn là nữ, nhưng 50% trong số này là các CEO chơi golf và cho biết gôn mang lại cho họ cơ hội thành công hơn. Mặc dù có thống kê hơi cũ từ năm 1993, những CEO nữ có Handicap dưới 10 đã kiếm được trung bình 146,900 đô la mỗi năm. Nói đến để chúng ta biết, một khóa học Golf có lẽ nên đưa vào cùng chương trình đào tạo MBA.

Thống kê đáng chú ý:

- 90% CEO trong top 500 của Fortune chơi Golf
- 54% cho thấy Golf là công cụ tạo mạng lưới quan hệ tốt
- 80 % đồng ý rằng chơi golf hỗ trợ nhiều trong phát triển hợp đồng kinh doanh mới
- 17% là số thu nhập chênh mà CEO chơi golf nhận được so với CEO không chơi
- 50% tin rằng việc chơi golf có nhiều điểm tương đồng với điều hành doanh nghiệp
- 93% cho rằng Golf là cách tiếp cận tốt để xây dựng các mỗi quan hệ thân thiết
- 60% các CEO nữ chơi golf là với khách hàng
- 52% các golfer nữ tin rằng Golf giúp họ có khả năng tăng chịu đựng rủi ro

GolfEdit.com

Bình luận

Lên trên đầu