Thứ 4, 29 Tháng 5 2024
NHẤN ESC ĐỂ ĐÓNG

Chơi golf ở sân Pebble Beach đắt đỏ như thế nào?

Pebble Beach là một trong những sân golf đẹp nhất nước Mỹ, nơi mà huyền thoại Jack Nicklaus từng nói đó là nơi ông sẽ lựa chọn nếu còn lại 1 ngày để chơi golf.

Chơi golf ở sân Pebble Beach đắt đỏ như thế nào?

Khi nói đến những sân golf tốt nhất nước Mỹ mà bạn có thể chơi thì trong tiềm thức của bạn đã hiện ra mờ mờ hình ảnh của Pebble Beach. Đây là sân đấu có lịch sử lâu đời đáng tự hào và là nơi tổ chức hàng năm của sự kiện PGA Tour's AT&T Pebble Beach Pro-Am và 6 lần đăng cai US Open. Pebble Beach luôn được coi là một trong những địa điểm đẹp tuyệt vời nhất trên hành tinh.

Khi mà nơi đây mọi người đều được chơi thì Pebble Beach luôn có nhu cầu cao, và đó cũng là lý do tại sao sân gôn này có mức phí đánh gôn cao nhất trong các sân golf. Kiểm tra số tiền bạn để xem phải cần bao nhiêu cho green fee Pebble Beach.

Greefee năm 2023 của Pebble Beach

Trong vài tháng đầu năm 2023, green fee của Pebble Beach được niêm yết ở mức 595 đô la cho mỗi người chơi — nhưng bạn phải nhanh chóng đăng ký, vì bắt đầu từ ngày 1 tháng 4, mức phí đó sẽ tăng lên 625 đô la.

Cũng cần lưu ý rằng mức giá đó cũng chỉ dành cho khách của khu nghỉ dưỡng, nghĩa là bạn phải ở tại chỗ trong Nhà nghỉ, Nhà trọ ở Vịnh Tây Ban Nha hoặc Casa Palermo mới có được mức phí dễ chịu đó. Nhưng để ở hệ thống resort khách sạn đó thì mức giá hàng đêm cũng vô cùng đắt đỏ. Hiện tại giải ở khu ở bắt đầu từ 1.045 USD/đêm, trong khi Nhà trọ tại Vịnh Tây Ban Nha bắt đầu từ 920 USD/đêm và Casa Palermo bắt đầu từ 1.225 USD/đêm.

Pebble Beach cũng yêu cầu thời gian lưu trú tối thiểu là hai đêm tại một khu nghỉ dưỡng trong khuôn viên nếu bạn muốn đặt trước thời gian phát bóng. Trong mùa cao điểm, yêu cầu đó cũng có thể kéo dài đến ba ngày. Điều đó làm cho tổng phí tối thiểu để được chơi golf ở Pebble Beach lên tới 2.465 đô la - bao gồm hai đêm ở mức giá thấp nhất của khu nghỉ mát và thêm chí phí green. 

PebblebeachHole18

Hố 18 sân Pebble Beach. Ảnh: GettyImages

Có thể chơi Pebble Beach mà không cần ở không?

Với số tiền đáng kinh ngạc này, có lẽ bạn đang tự hỏi liệu có thể chơi mà không cần ở không? Câu trả lời ngắn gọn là Có. Tuy nhiên khách không ở khu nghỉ dưỡng sẽ gặp một số khó khăn ví dụ như việc đặt teetime phát bóng trước 24 tiếng, trong khi khách nghỉ dưỡng có thể đặt trước hẳn 18 tháng. 

Những khách không phải ở khu nghỉ dưỡng sau khi có được teetime chơi, thì ngoài mức phí 675 đô la từ tháng 4 năm 2023 này họ cũng cần tối thiểu 50 đô la cho phí xe đẩy chở gậy. 

Đối với những khách nghỉ dưỡng chọn đi bộ, thuê xe kéo là một món hời tương đối vì mức phí xe kéo là 15 đô la. Caddie sẽ trả lại cho bạn 150-155 đô la cho một người và 200-210 đô la cho người đánh đôi. Bạn vẫn phải trả phí cho forecaddies (người định vị chỉ hướng hố đấ) khoảng 50-52,5 đô la/1 người với tối thiểu 3 người chơi. (chi phí này không gồm tip)

Vì vậy, nếu bạn đang lên kế hoạch cho một chuyến đi đến Pebble Beach và cảm thấy may mắn, bạn chắc chắn có thể tiết kiệm được một khoản phí tương đối đối với green fee bằng phương thức đặt trước 24 giờ.

Bất kể bạn quyết định thế nào, có một điều chắc chắn là: một vòng đấu tại Sân gôn Pebble Beach Golf Links nổi tiếng là vô giá không thể phủ nhận.

TheGolfers.com

Bình luận

Lên trên đầu