Chủ nhật, 21 Tháng 4 2024
NHẤN ESC ĐỂ ĐÓNG

Walker Whisky Boutique - Nâng cao hương vị cuộc sống

Tôi đã đến WALKER WHISKY BOUTIQUE lần đầu tiên theo lời mời của Hà Mạnh Thắng, một người bạn hoạ sĩ sâu sắc và có gout trong một buổi trưa nắng đẹp để mừng thành công triển lãm của chính cậu ấy.

Walker Whisky Boutique - Nâng cao hương vị cuộc sống
Chúng tôi ngồi trên tầng 3, nơi tràn ngập ánh mặt trời, bên cạnh một lounge phong cách Havana sành điệu. Tôi cũng đã có cơ hội thử nhiều Whisky Boutique trên thế giới, trải dài từ Tokyo, London đến New York, nhớ về whisky boutique là nhớ về phong vị của những dòng whisky được chủ nhân nơi đó chọn lựa, những bộ ly thưởng thức whisky mà họ sở hữu, một phần nữa quan trọng không kém chính là phong cách của boutique ấy.
 
WalkerVTHVV3
 
WALKER WHISKY BOUTIQUE là một nơi như vậy, nó là sự pha trộn của tổng thể những gì một người thích whisky yêu thích: không gian đẹp ngay giữa trung tâm quận 1, một danh mục whisky thượng thặng thậm chí hiếm gặp từ Johnnie Walker 40 năm tuổi, Mortlach 47 năm hay Port Ellen được ủ ròng rã 40 năm, đến Singleton 54 năm…kèm theo dịch vụ cá nhân rất lịch lãm, thay vì chỉ mua một chai rượu quí để lại boutique uống dần hay gửi tặng một ai đó với một tag tên mình treo ở cổ chai theo truyền thống, thì nay bạn có thể khắc tên mình hoặc bất kỳ ai vào đó như một nhận diện cá nhân không thể trộn lẫn bằng công nghệ digital bởi các nghệ nhân.
 
Ở lần ghé thăm tiếp theo này tôi và Hứa Vĩ Văn, đều thống nhất rằng ngoài một không gian kiến trúc ấn tượng, tái tạo lại phong vị lịch sử hơn trăm năm của thức uống tinh hoa này, thì nơi đây sở hữu một menu lịch lãm cho bữa trưa, và cả bữa tối, trong một không gian pha giữa riêng tư của các phòng riêng được decor sang trọng, đến một không gian quầy bar sôi động hàng đêm. Xung quanh là cả một “hệ sinh thái” với đủ mọi dịch vụ, điểm đến, mà bạn có thể lấy nơi này làm trung tâm của các buổi hẹn hò từ lãng mạn, đến công việc, và mang nguồn năng lượng đó vào những hội hè bất tận của thành phố không ngủ này.
 
WalkerVTHVV4
 
Walker Whisky Boutique thật sự là một nơi đáng để ghé đến, có thể tìm được cho mình, cho những người mà chúng ta trân trọng những chai rượu thượng hạng, hiếm gặp của nhà Johnnie Walker ngay cả tại những whisky boutique khắp nơi trên thế giới.
 
Và tôi sẽ rất hân hạnh một lần nữa ghé qua cùng với một vài người bạn mình trân trọng, để lại một chai whisky ngon có khắc tên, khi một ngày gần đây họ khai trương một không gian tương tự cho những người yêu whisky tại Hà Nội.
 
Vui lòng thưởng thức có trách nhiệm, và không chia sẻ nội dung này với người dưới 18 tuổi.

Bình luận

Lên trên đầu