Chủ nhật, 21 Tháng 4 2024
NHẤN ESC ĐỂ ĐÓNG

Các golfer đình đám thế giới đang sử dụng gậy Srixon

Srixon là thương hiệu về gậy golf nổi tiếng được nhiều người chơi nói riêng và cộng đồng golf nói chung đánh giá cao. Nhãn hiệu này thường xuyên xuất hiện trong các trận thi đấu quan trọng, đủ thấy sự đảm bảo về mặt kỹ thuật cũng như chất lượng của chúng.

Các golfer đình đám thế giới đang sử dụng gậy Srixon

Trong cộng đồng golf, Srixon đã không còn là cái tên quá xa lạ với những người yêu thích bộ môn này. Thương hiệu đến từ Hoa Kỳ và thuộc sở hữu công ty Sumitomo Rubber Industries. Nhắc đến Srixon, các golfer sẽ nhớ đến những quả bóng golf có thiết kế đặc biệt giúp đường bóng đi đúng trọng tâm. Ngoài sản phẩm về bóng golf, Srixon còn nổi tiếng với những dòng sản phẩm về gậy golf được nhiều ngôi sao golf hàng đầu sử dụng. 

Dưới đây là những gương mặt golfer nổi tiếng sử dụng gậy golf của Srixon:

Brooks Koepka

Brooks Koepka là một golfer chuyên nghiệp người Mỹ, sinh ngày 3 tháng 5 năm 1990 tại West Palm Beach, Florida. Anh bắt đầu chơi golf từ khi còn nhỏ và được giáo dục tại nhà để tập trung vào sự nghiệp golf của mình. Anh học đại học tại Florida State University, nơi anh giành được ba danh hiệu và được bầu làm All-American ba lần.

Brooks Koepka đã chuyển sang chơi chuyên nghiệp vào mùa hè năm 2012 và bắt đầu thi đấu trên Challenge Tour ở châu Âu. Anh đã giành được danh hiệu đầu tiên của mình vào tháng 9 năm đó tại Challenge de Catalunya. Tính đến nay, anh đã có tổng cộng 18 chiến thắng chuyên nghiệp, trong đó có năm danh hiệu major: hai U.S. Open (2017, 2018), ba PGA Championship (2018, 2019, 2023). Anh cũng là golfer đầu tiên trong lịch sử giữ hai danh hiệu Major liên tiếp. 

Vào tháng 11 năm 2021, Brooks Koepka đã có sự hợp tác đầy triển vọng với Srixon và Cleveland Golf, kết thúc thời gian làm golfer tự do trong năm năm qua. Theo hợp đồng mới, anh sẽ sử dụng gậy driver và gậy sắt của Srixon, gậy wedge của Cleveland và quả bóng golf của Srixon. Anh sử dụng túi gậy Srixon trong các giải đấu của mình. 

KoepkaSrixon

Brooks Koepka cho biết anh rất hài lòng với thiết bị mới của mình, đặc biệt là quả bóng golf Srixon Z-Star prototype, vì nó cho phép anh có độ cao và khả năng dừng lại tốt hơn với các gậy sắt, cũng như tốc độ vô cùng ổn định dù phải đối mặt với thời tiết nhiều gió mạnh. 

Anh cũng khen ngợi gậy sắt Srixon ZX7, mà anh đã sử dụng từ tháng 1 năm 2021 và giành chiến thắng tại Waste Management Phoenix Open với những gậy này. Anh cho biết gậy sắt Srixon ZX7 có thiết kế V-sole độc đáo, giúp anh có cảm giác tốt hơn khi thực hiện các cú đánh. 

Hiện tại, Brooks Koepka đang trên đường thi đấu cho giải PGA Championship 2023. Anh chàng vẫn giữ phong độ và là người có số điểm cao nhất. Đồng hành trong mùa giải này của Koepka vẫn là bộ gậy sắt của Srixon. 

Hideki Matsuyama

Hideki Matsuyama là golfer người Nhật, sinh ngày 25 tháng 2 năm 1992 tại Matsuyama, Ehime, Nhật Bản. Anh bắt đầu chơi golf từ khi còn nhỏ và được cha mình giới thiệu. Anh học trung học tại trường Meitoku Gijuku ở tỉnh Kochi, nơi anh có môi trường golf tốt hơn. Anh học đại học tại Tohoku Fukushi University ở Sendai. 

Hideki Matsuyama đã chuyển sang chơi chuyên nghiệp vào năm 2013 và bắt đầu thi đấu trên PGA Tour. Anh đã giành được 17 chiến thắng chuyên nghiệp trên toàn thế giới, trong đó có danh hiệu major đầu tiên của mình - Masters Tournament 2021. 

HidekiSrixon

Anh là golfer chuyên nghiệp Nhật Bản đầu tiên giành được danh hiệu Major nam tính đến tháng 1 năm 2022, anh đã có tám lần vào top-10 tại các giải major và năm lần tham dự Presidents Cup. Anh cũng là người chiến thắng hai lần của các giải World Golf Championships, hai lần của Waste Management Phoenix Open, tám lần của Japan Golf Tour và hai lần của Asian Amateur Championship. 

Hideki Matsuyama là một thành viên của Cleveland/Srixon và sử dụng các thiết bị của công ty này trong túi gậy của mình. Anh sử dụng gậy driver Srixon ZX7, gậy sắt Srixon Z-Forged, gậy wedge Cleveland RTX 4 và quả bóng golf Srixon Z-Star XV. Anh cũng mang túi gậy Srixon. 

Một trong những đặc điểm thú vị của các gậy sắt Srixon Z-Forged của anh là những rãnh nhỏ ở phần gót và ngón chân của đế gậy. Theo Srixon, Matsuyama tin rằng những rãnh này giúp anh có sự tương tác với cỏ nhất quán và mượt mà hơn. Anh luôn có những rãnh này trong các gậy sắt của mình và anh cũng là một phần quan trọng trong việc mang lại những rãnh này cho dòng ZX của Srixon.

Hideki Matsuyama cũng rất quan tâm đến offset, tức là khoảng cách giữa cạnh dẫn trên mặt gậy và phần hosel. Offset nhiều sẽ cho người chơi nhiều thời gian để vuông gậy vì mặt gậy nằm sau hosel. Các gậy dành cho người chơi hàng ngày thường có offset nhiều hơn so với các gậy dành cho người chơi chuyên nghiệp. 

Shane Lowry 

Shane Lowry là tay golfer chuyên nghiệp người Ireland, sinh ngày 2 tháng 4 năm 1987 tại Clara, County Offaly, Ireland. Anh bắt đầu chơi golf từ khi còn nhỏ và được cha mình, Brendan Lowry, một cựu cầu thủ bóng đá Gaelic, giới thiệu. Anh học đại học tại Athlone Institute of Technology.

Shane Lowry đã chuyển sang chơi chuyên nghiệp vào năm 2009 và bắt đầu thi đấu trên European Tour. Anh đã giành được sáu chiến thắng chuyên nghiệp trên toàn thế giới, trong đó có danh hiệu major duy nhất của mình - The Open Championship 2019 tại Royal Portrush. Anh là golfer Ireland thứ năm giành được danh hiệu Major nam. 

Tính đến tháng 1 năm 2022, anh đã có bảy lần vào top-10 tại các giải major và bốn lần tham dự Ryder Cup. Anh cũng là người chiến thắng hai lần của WGC-Bridgestone Invitational và Irish Open.

shanelowrysrixon

Shane Lowry là một thành viên của Srixon và sử dụng các thiết bị của công ty này trong túi gậy của mình. Anh sử dụng gậy driver Srixon ZX5 Mk II, gậy sắt Srixon ZX5 Mk II (4-5) và Srixon ZX7 Mk II (6-PW), gậy wedge Cleveland RTX ZipCore và quả bóng golf Srixon Z-Star XV. Anh cũng mang túi gậy Srixon.

Một trong những đặc điểm độc đáo của quả bóng golf Srixon Z-Star XV của anh là có hình lá ba lá in trên bề mặt. Đây là biểu tượng của Ireland, quê hương của anh. Theo Srixon, anh chỉ là một trong ba golfer có logo riêng trên quả bóng golf của họ, cùng với Graeme McDowell và Keegan Bradley. 

Minjee Lee

Minjee Lee là một golfer chuyên nghiệp người Úc, sinh ngày 27 tháng 5 năm 1996 tại Perth. Cô bắt đầu chơi golf từ khi còn nhỏ và được anh trai mình, Min Woo Lee, cũng là một golfer chuyên nghiệp, giới thiệu. Cô học trung học tại Corpus Christi College ở Perth. 

Minjee Lee đã trở thành golfer nghiệp dư số một thế giới vào tháng 2 năm 2014 sau khi giành chiến thắng tại Oates Victorian Open trên ALPG Tour. Cô duy trì vị trí số một cho đến khi chuyển sang chơi chuyên nghiệp vào tháng 9 năm 2014 sau khi dẫn đầu đội Úc giành chiếc cúp Espirito Santo. Tính đến nay, cô đã có tổng cộng 11 chiến thắng chuyên nghiệp trên toàn thế giới, trong đó có hai danh hiệu major: Amundi Evian Championship 2021 và U.S. Women’s Open 2022. Cô là golfer Úc thứ ba giành được danh hiệu Major nữ. 

Minjee Lee là một thành viên của Srixon và sử dụng các thiết bị của công ty này trong túi gậy của mình. Cô sử dụng gậy driver Srixon ZX5 Mk II, gậy sắt Srixon ZX7 Mk II, gậy wedge Cleveland RTX ZipCore và quả bóng golf Srixon Z-Star XV. Cô cũng mang túi gậy Srixon.

MinjeeLeeSrixon

Minjee Lee rất tập trung vào việc cải thiện trò chơi của mình và luôn học hỏi từ những golfer hàng đầu khác. Cô có một phong cách chơi nhẹ nhàng nhưng hiệu quả, với khả năng điều khiển bóng và đánh gậy sắt tốt. Cô cũng có kỹ năng putt tuyệt vời, như đã thể hiện trong 2 chiến thắng Major. 

Có thể nói, Srixon vẫn là một trong những thương hiệu gậy đình đám bên cạnh các tên tuổi lớn. Dù thị trường golf cạnh tranh và đầy phức tạp, chúng tôi tin rằng Srixon vẫn luôn có chỗ đứng riêng và thể hiện được chất lượng qua năm tháng.

TheGolfers.com

Bình luận

Lên trên đầu