Thứ 4, 29 Tháng 5 2024
NHẤN ESC ĐỂ ĐÓNG

Mặc áo hoodie trên sân gôn - Sự lựa chọn hoàn toàn hợp lý

Golf là bộ môn thể thao mà tiêu chuẩn ăn mặc luôn được yêu cầu nghiêm ngặt. Tuy nhiên với thời đại phát triển, ngày càng có nhiều golfer muốn phá cách theo hướng mở hơn. Một trong số đó là chiếc áo Hoodie.

Mặc áo hoodie trên sân gôn - Sự lựa chọn hoàn toàn hợp lý

Tháng 10 năm 2020 tại BMW Championship, Tyrrell Hatton đã gây ấn tượng khó quên tới những fan hâm mộ đời đầu bởi anh ta đã mặc một chiếc áo hoodie. Không phải Tyrrell Hatton chỉ mặc áo hoodie khi khởi động hay chỉ ở 1 trận đấu mà anh ấy đã mặc nó trong suốt giải đấu. Và đương nhiên anh ấy cũng vẫn giành vô địch giải đấu. Tuy nhiên có nhiều chủ sân phản đối, thậm chí một sân golf ở Anh đã cấm golfer mặc áo hoodie khi chơi bởi cho rằng nó không phù hợp chuẩn của trang phục. 

Áo hoodie là cách nói ngắn gọn của một chiếc áo sweater có mũ trùm đầu. Sau vụ Tyrrell Hatton mặc áo Hoodie thì ngày càng nhiều người chơi bắt đầu mặc áo này, trong đó có cả Rory McIlroy. Áo hoodie là một câu hỏi lớn đối với thời trang golf. Chúng ta cũng đã thấy một số tay golf mặc quần jogger vào thi đấu như Rickie Fowler– chiếc quần bo chun quanh mắt cá chân và có thể khoe mắt cá chân của bạn. Và bây giờ đến lượt áo hoodie đang phủ sóng cho người chơi golf.

Bên cạnh một vài sự phản đối, thì phần lớn mọi người vẫn ủng hộ chiếc áo Hoodie này. Việc bạn mặc nó cảm thấy thoải mái khi thực hiện cú đánh gôn của mình và hoàn toàn có thể  mặc những gì mình thấy phù hợp và có thể giúp bạn tạo ra kết quả tốt. Một chiếc áo Hoodie giúp bạn giữ ấm ở trên sân, nhưng không bó chặt giúp bạn thoải mái thực hiện cú swing  thì chắc chắn áo hoodie là sự lựa chọn tuyệt với.  Bên cạnh đó, Áo hoodie có một ưu điểm mà golfer không thể bỏ qua đó là giữ ấm cổ, tai. Kết hợp cùng 1 chiếc mũ len và chiếc áo hoodie sẽ giúp bạn giữ ấm toàn bộ ngay từ phần vai gáy.

Bạn cũng không cần phải chi tới 150 đô la cho một chiếc áo hoodie. Bạn có thể tìm thấy rất nhiều lựa chọn tốt với giá rẻ hơn nhiều và đương nhiên chúng vẫn thoải mái hơn và giữ ẩm tốt. Có nhiều sự lựa chọn đến từ các hãng khác nhau ví dụ như Diest Designs chỉ từ 30 đô la, hay vào chuỗi của Dick’s và mua một chiếc áo nỉ Nike với mức giá $ 50 – tiết kiệm hơn nhiều so với khi bạn mua tại các shop bán đồ golf.

TheGolfers.com

Bình luận

Lên trên đầu