Chủ nhật, 21 Tháng 4 2024
NHẤN ESC ĐỂ ĐÓNG

Happy Sport Golf Edition: Chiếc đồng hồ xanh lá đầy tinh tế của Chopard

Bộ sưu tập đồng hồ nữ hàng đầu của Choparrd mang màu sắc xanh lá cây của Golf, với dây đeo tay gợi nhớ đến Fairway, mặt bên trong đồng hồ có gậy golf và những quả bóng làm tặng lên sự đặc biệt của phiên bản Happy Sport Golf Edition.

Happy Sport Golf Edition: Chiếc đồng hồ xanh lá đầy tinh tế của Chopard

Ý tưởng Happy Diamonds lần đầu tiên được giới thiệu vào năm 1976. Nhà thiết kế Ronald Kurowski của Chopard đã có ý tưởng tái tạo các lăng kính và hình ảnh phản chiếu lấp lánh của thác nước bằng cách sử dụng những viên kim cương đính vào. Năm 1993, giám đốc sáng tạo Chopard và đồng chủ tịch Caroline Scheufele đã chính thức áp dụng ý tưởng này vào một dòng đồng hồ mới cho thể thao, và bộ sưu tập Happy Sport ra đời. Ở mỗi một môn thể thao để có một chủ đề được thể hiện trên đồng hồ. Như Happy Fish là biểu tượng một con cá được trên viên đá quý, tự do quay giữa các tinh thể sapphire. Và ở phiên bản Happy Sport Golf, chủ đề được thể hiện với một chiếc gậy và quả bóng golf.

Dòng đồng hồ Happy Sport Golf Edition được giới thiệu năm 2021 thể hiện rất rõ tinh thần của môn thể “Golf”. Cả hai mẫu đồng hồ Chopard Happy Sport Golf Edition mới này đều được thiết kế với mặt số màu xanh lá cây, được hoàn thiện bởi kỹ thuật dập kim loại tạo nên một cấu trúc giống như cỏ mới cắt của fairway. Happy Sport Golf Edition có đường kính 36mm, được thiết kế với cấu trúc “two-tone”, trong đó vành bezel được chế tác bằng vàng hồng 18k còn lớp vỏ đồng hồ sẽ được chế tác bằng thép không gỉ. 

Chopard-Happy-Sport-Golf-Edition-3

Dây đồng hồ với màu sắc gợi nhớ đến Fairway của sân 

Mặt sau đồng hồ được làm từ tinh thể sapphire có thể nhìn xuyên thấu vào chuyển động cơ học tự lên dây cót. Mặt sapphire phía trước có khả năng chống chói, chống xước. Ngoài ra, mặt số của Happy Sport Golf Edition cũng được trang bị với một bộ kim giờ, phút, giây cùng những điểm giờ là những số La Mã bằng vàng hồng 18k. Một ô cửa sổ nhỏ được mở tại giữa vị trí 4 giờ và 5 giờ cho chức năng hiển thị lịch ngày. Điểm ấn tượng đó là có một cây gậy golf và những quả bóng. Bản thân núm chỉnh giờ cũng được được mài nhẵn giống như phần lõm của quả bóng Golf và các golfer có thể dễ dàng cầm nắm bằng găng tay khi chơi Golf.

Chopard-Happy-Sport-Golf-Edition-1

Mặt sau đồng hồ

Chopard Happy Sport Golf Edition với phiên bản vành trơn, không kim cương được bán với giá 9,980 đô la. Và đối với phiên bản vành nạm kim cương thì đồng hồ có giá là 19,700 USD. 

chopard-GolfHappy

TheGolfers.com

Bình luận

Lên trên đầu