Thứ 4, 24 Tháng 7 2024
NHẤN ESC ĐỂ ĐÓNG

Vẻ đẹp hùng vĩ của đệ nhất sân golf thế giới

Huyền thoại 18 lần vô địch Major là Jack Nicklaus từng nói: nếu chỉ còn 1 trận golf của cuộc đời, tôi sẽ chơi ở Pebble Beach. Và bất cứ ai từng đến đây đều cảm thấy sự kinh ngạc trước vẻ đẹp của biển, trời và những đường golf xanh đẹp như kiệt tác.

Vẻ đẹp hùng vĩ của đệ nhất sân golf thế giới

Pebble Beach liên tục dành được vị trí cao nhất trong các bình chọn từ nhiều tạp chí hàng đầu như Golf Digest cho hạng mục Sân golf công cộng tốt nhất ở Mỹ cũng như thế giới. Nơi đầy từng có 6 lần tổ chức giải US Open và sẽ có lần đầu đăng cai U.S. Women’s Open vào năm 2023.

Các tay golf chuyên nghiệp cũng như những tín đồ yêu môn thể thao này đều rất yêu thích được ít nhất một lần chơi ở Pebble Beach Resort, được thử thách với những vực đá cao ở dọc California, tấn công cở ở những green lên dốc cực hẹp và ngắm cảnh biển Thái Bình Dương cùng gió thổi lồng lộng. Bình minh và hoàng hôn ở đây lúc nào cũng đẹp và thời tiết chiều lòng người. 

Pebble Beach Golf Links chính thức được mở vào tháng 2 năm 1919, và được cải tạo nhiều lần bởi những golfer huyền thoại và các nhà thiết kế tài năng nhất trong lĩnh vực sân golf. Một trong điểm nhấn đó chính là hố 18 Par5 dài 542 yards, được coi là hố hạ màn hay và đẹp mắt nhất trong lịch sử golf. 

Nhận được sự chấp thuận từ sân Pebble Beach Golf Links, hai nhiếp ảnh hàng đầu là John và Jeanine đã chụp lại được toàn bộ 18 hố golf biểu tượng này thông qua máy bay trực thăng và những công nghệ Drone hiện đại.

Bình luận

Lên trên đầu