Thứ 4, 24 Tháng 7 2024
NHẤN ESC ĐỂ ĐÓNG

Những siêu phẩm đẹp nhất của Tuần lễ đồng hồ LVMH 2022

LVMH Watch Week có năm thứ 3 được tổ chức, sự kiện diễn ra từ ngày 24-28/1. Rất nhiều tên tuổi hàng đầu của thế giới đồng hồ đeo tay góp mặt như Bulgari, Hublot, TAG Heuer và Zenith. Mỗi sản phẩm được giới thiệu ở tuần lễ này đều có nhiều cải tiến mới và thú vị, bao gồm những bổ sung Aquaracer của TAG Heuer, bộ sưu tập Big Bang của Hublot và một số mẫu Zenith DEFY.

Những siêu phẩm đẹp nhất của Tuần lễ đồng hồ LVMH 2022

Nếu như dòng đồng hồ Bulgari luôn chiếm vị trí trung tâm về sức mạnh thẩm mỹ thì Zenith nắm vững phương pháp chế tác đồng hồ truyền thống tinh tế và TAG Heuer đóng vai trò là người hoàn hảo nhất, rõ ràng LVMH Watch Week 2022 đã không gây thất vọng người tham dự.

“Chúng tôi luôn tự hào về tuần lễ đồng hồ LVMH khi luôn có những nhãn hiệu đồng hồ lớn nhất thế giới góp mặt trong đó có Maisons - Bulgari, Hublot, TAG Heuer và Zenith, khởi động năm 2022 với phần trình bày về những sáng tạo mới nhất của họ,” Stéphane Bianchi, Giám đốc điều hành của Bộ phận Đồng hồ & Trang sức LVMH cho biết. “Khách hàng và đối tác của chúng tôi có cơ hội khám phá các bản cập nhật sáng tạo của các mẫu đồng hồ mang tính biểu tượng, cùng với các phiên bản giới hạn và đồng hồ đặc biệt, tất cả đều phản ánh kỹ thuật thủ công đặc biệt và tầm nhìn độc đáo về chế tác đồng hồ.”

Dưới đây là danh sách những chiếc đồng hồ tốt nhất xuất hiện trong sự kiện.

1, Bulgari Octo Roma Blue Carillon Tourbillon

Bulgari Octo Roma Blue Carillon Tourbillon được coi là một con quái vật mới của dòng đồng hồ xa xỉ cao cấp (haute horlogerie), đương nhiên không thể thiếu tourbillon - 1 bộ phận của đồng hồ với cơ chế luôn tự động quay), một bộ lặp phút và một bộ lặp kêu vang (carillon). Tất cả đều được đóng gói bên trong một vỏ đồng hồ làm từ bạch kim được trau truốt và đánh bóng. Với hệ thống hoạt động mở, kết hợp với nét thiết kế được hoàn thiện tinh tế dưới con mắt tinh tường của những nghệ nhân hàng đầu, Bulgari Octo Roma Blue Carillon Tourbillon trở thành một kẻ chiến thắng thực sự và nổi bật trong Tuần lễ đồng hồ LVMH 2022.

Vỏ đồng hồ (Case): đường kính 44mm x độ dầy 12.83mm
Mặt đồng hồ (Dial): bán lộ cơ – búa và gồng có thể nhìn thấy trên mặt đồng hồ.
Dòng máy (Movement): Bvlgari calibre BVL428
Dây đeo (Strap): Dây da cá sấu màu xanh nước biển, khoá gấp 3 lưỡi làm bằng bạch kim.
Mã tham chiếu (Reference): 103627
Có sẵn (Availability): giới hạn 30 chiếc trên toàn thế giới
Giá: 262.295 Euro

Bulgari-Octo-Roma-Blue-Carillon-Tourbillon

2, TAG Heuer Autavia Chronograph

TAG Heuer có thiết kế liên quan mật thiết với dạng đồng hồ kiểu bấm giờ. Nhân kỷ niệm 60 năm thành lập dòng sản phẩm mang tính biểu tượng, chiếc TAG Heuer Autavia Chronograph được trang bị đồng hồ bấm giờ flyback. Chỉ có những người đủ may mắn mới có thể sở hữu chiếc đồng hồ này với những phiên bản có mặt hình gấu, đen trọn bộ hoặc xanh lam. Kim đồng hồ và các chỉ số đều được mạ lớp phát quang Super-LumiNova. Hiện tại chỉ có hai mẫu đồng hồ ra mắt lần này là Calibre Autavia Chronometer Flyback Chronograph và Calibre Heuer 02 COSC Flyback, tất cả đều có khả năng dự trữ năng lượng trong 80 giờ.

Vỏ: đường kính 42mm, thép PVD
Mặt:  Đen
Dòng máy: Calibre Heuer 02 COSC Flyback
Năng lượng dự trữ (Power Reserve): 80 giờ
Giá: 10.100 đô la Úc

TAG-Heuer-Autavia-Chronometer-Flyback-Chronograph 

3, Bulgari Octo Roma Emerald Grande Sonnerie

Sản phẩm nổi bật thứ hai đến từ Bulgari là chiếc đồng hồ Octo Roma Emerald Grande Sonnerie cỡ lớn. Nó có thêm bộ lặp phút. Phần mặt số được mạ vàng trắng còn phần vỏ và gờ được phủ kim cương và ngọc lục bảo. Giá của Bulgari Octo Roma Emerald Grande Sonnerie khiến bạn sẽ phải chóng mặt. 

Vỏ: đường kính 44mm, phủ vàng trắng 18K
Dòng máy: BVL 703 tự lên dây cót như dòng đồng hộ phức tạp kiểu Grande et Petite Sonnerie
Dây đeo: Da cá sấu màu xanh lá cây  – móc khóa gấp bằng vàng trắng và những viên giác kim cương đính quanh viền mặt đồng hồ. 
Mã tham khảo: 103553
Giá: 1,600,000 Euro

Bvlgari-Octo-Roma-Emerald-Grande-Sonnerie

4, Hublot Big Bang Unico Golf Orange Carbon

Hublot’s Big Bang Unico Golf Orange Carbon có vỏ làm bằng carbon màu cam với vẻ ngoài khá sống động, mặc dù có tính thẩm mỹ phân cực. Nhưng điểm nổi bật của dòng máy này chính là khả năng lưu lại điểm số của bạn trong một vòng chơi golf 18 hố. 

Case: đường kính 45mm diameter - Làm từ sợi carbon và lớp trên phủ texalium màu cam
Dòng máy: HUB1580 UNICO được chế tạo theo cơ chế tự cuốn dây. 
Dây đeo: Cao su đen với trang trí kết cấu sợi carbon và dây đeo bằng da bò màu cam
Mã tham khảo: 416.YO.1120.VR
Giá: 45,400 đô la Úc

Hublot-Big-Bang-Unico-Golf-Orange-Carbon-1

5, Zenith DEFY Revival A3642

Dòng đồng hồ này của Zenith mô phỏng lại bản mẫu DEFY nguyên gốc năm 1969. Chỉ có đúng 250 chiếc được bán ra. Bản chỉnh sửa ‘Revival’ này giữ nguyên ngôn ngữ thiết kế cổ điển, đồng thời bổ sung thêm bộ hộp tự động Elite 670 để tăng sức mạnh.

Vỏ: đường kính 37mm - Thép không gỉ
Dòng máy: Elite 670 Tự động
Dây đeo: Kim loại
Mã tham khảo: 03.A3642.670/75.M3642

Zenith-DEFY-Revival-A3642

6, Hublot Big Bang Integral Yellow Gold

Đồng hồ Hublot Big Bang Integral Yellow Gold được phủ bằng vàng và có bấm giờ, mặt số bán mở và thiết kế hiện đại. Đây là chiếc đồng hồ được đánh giá là hoàn thiện sắc nét từ tín hiệu, màu sắc và phong cách đương đại. 

Vỏ: đường kính 42mm đánh bóng bằng sa anh và phủ vàng 18K. 
Dòng máy: HUB1280 UNICO - Kiểu đồng hồ bấm giờ và có thể vặn nút. l
Dây đeo: Đánh bóng bằng Sa tanh và phù bởi vàng 18K
Mã tham khảo: 451.VX.1130.VX
Giá: 52,500 đô la Úc

Hublot-Big-Bang-Integral-Yellow-Gold

7, TAG Heuer Aquaracer Professional 200

TAG Heuer’s Aquaracer Professional 200 thu hút sự chú ý bởi vẻ ngoài tinh tế và sử dụng bộ chuyển động tự động được sản xuất tinh vi. Có lẽ là một trong những chiếc đồng hồ tự động tốt nhất trên thế giới.

Vỏ: đường kính 40mm Thép mịn/đánh bóng
Dòng máy: Calibre 5 Tự động
Dây đeo: Thép mịn/đánh bóng
Mã tham khảo: WBP2110.BA0627
Giá: 4,000 đô la Úc

3-TAG-Heuer-AQUARACER-PROFESSIONAL-200

8, Zenith DEFY Skyline

Bộ sưu tập phụ mới của Zenith được đặt tên một cách khéo léo theo mô hình Skyline, khen ngợi vẻ ngoài vốn đã siêu hấp dẫn của dòng DEFY. Nó có nhiều màu sắc mặt số và tùy chọn dây đeo khác nhau và có vẻ là ứng cử viên nặng ký cho một trong những bản phát hành mới nổi bật của năm 2022. Zenith chắc chắn đang ngày càng phát triển!

Vỏ: đường kính 41mm Thép không gỉ
Dòng máy: El Primero 3620 Tự động
Dây đeo: Thép không gỉ
Mã tham khảo: 03.9300.3620/51.I001

Zenith-DEFY-Skyline

9, Zenith DEFY Chroma

Được bao phủ bởi gốm trắng và điểm xuyết bằng những mảng màu nổi bật, Zenith DEFY Chroma có thể đeo khi đi dạo và nói chuyện theo nhiều cách khác nhau. Với tính thẩm mỹ khác biệt và đầy màu sắc giúp dòng Zenith DEFY Chroma trở nên rất cuốn hút.

Vỏ: đường kính 44mm Gốm trắng
Mã tham khảo: 49.9010.9004/01.R947
Giá: 14,500 đô la

Zenith-DEFY-Chroma

10, Zenith DEFY Extreme Carbon

Đây là dòng đồng hồ có với vỏ là sự kết hợp của carbon và titan, dây đeo cao su đen, mặt số bán mở và màu sắc nổi bật như DEFY Chroma, Zenith DEFY Extreme Carbon là một chiếc đồng hồ đeo tay khá thực tế, dùng không phải mục đích làm trang sức.

Vỏ: đường kính 45mm Kết hợp giữa carbon và titan
Dòng máy: El Primero 21 Tự động
Mã tham khảo: 10.9100.9004/22.I200
Giá: 25,100 đô la Mỹ

Zenith-DEFY-Extreme-Carbon-1

TheGolfers.com

Bình luận

Lên trên đầu