Thứ 2, 11 Tháng 12 2023
NHẤN ESC ĐỂ ĐÓNG

Tham quan dinh thự của Cameron Smith - Nhà vô địch The Open

Cameron Smith, 28 tuổi, gôn thủ người Úc, người hiện đang sở hữu danh hiệu nhà vô địch giải British Open, thắng trước golfer tài năng Rory McIlroy. Chàng trai gốc Brisbane sở hữu một ngôi nhà trị giá 2,4 triệu đô la ở gần Jacksonville, Fla và đó là nơi anh tận hưởng khoảng thời gian rảnh ngoài các giờ trên sân.

Tham quan dinh thự của Cameron Smith - Nhà vô địch The Open

Smith đang sống cuộc sống sung túc tại vùng ngoại ô Jacksonville, Bãi biển Ponte Vedra. Ngôi nhà với diện tích 5.350 feet vuông với thiết kế sang trọng đầy đủ phòng tiếp khách, phòng ăn tiệc, nhà bếp và phòng ngủ theo không gian mở. Bên cạnh đó, khu vực quầy bar đẳng cấp từ không gian đến đồ uống nhằm đáp ứng những bữa tiệc giải trí sang chảnh nhất. Smith cũng sở hữu một phòng gym chuyên nghiệp dành để tập luyện sức khỏe.

Hoạt động giải trí ngoài trời, khu vực tiếp khách được che phủ đan xe bởi những cây cọ, phù hợp cho cả những bữa party BBQ. Phía bên ngoài là một bãi cỏ được cắt tỉa cẩn thận, nơi Smith sử dụng để thực hành kĩ năng putt của mình. Gara của Smith sở hữu một chiếc Nissan GT-R và một chiếc Audi A4 Wagon. Khu vực bể bơi có tầm nhìn phóng ra đường thủy nơi tàu bè thường xuyên đi qua hay bến đậu của những chiếc thuyền đánh cá. Chiếc Front Runner 39 màu trắng của Smith cũng đậu tại đây, Smith thường dành thời gian rảnh của mình để câu cá và nhâm nhi vài ly trên chính chiếc bar của nó.

Cameronlfs9

Khu vực ngoài trời của khu dinh thự của Cameron Smith bao gồm một hồ bơi nằm dưới chân những cây cọ và tầm nhìn ra con sông, nơi anh ấy để những chiếc thuyền câu cá của mình. Ảnh: YouTube/PGAMemes

Cameronlfs6

Đối với các hoạt động trong nhà, Smith có một trình mô phỏng các cuộc đua có ba màn hình để cho anh ấy có một tầm nhìn rộng. Ảnh: YouTube/PGAMemes

Cameronlfs10

Bộ sưu tập xe hơi đầy hào nhoáng của Cameron Smith. Ảnh: YouTube/PGAMemes

Cameronlfs7

Thưởng thức những ly nước dịu mát bên ngoài trên những chiếc ghế dài. Ảnh: YouTube/PGAMemes

Cameronlfs11

Con sông nơi Cameron Smith thường xuyên dành thời gian đi câu cá. Ảnh: YouTube/PGAMemes

TheGolfers.com

Bình luận

Lên trên đầu