Thứ 3, 27 Tháng 2 2024
NHẤN ESC ĐỂ ĐÓNG

6 gợi ý thời trang cổ điển lịch lãm học được từ huyền thoại Arnold Palmer

Cùng tìm hiểu 6 bí mật về thời trang lên sân của huyền thoại golf Arnold Palmer. Chắc chắn bạn có thể học theo phong cách của huyền thoại này và đừng quên sáng tạo để ghi dấu ấn thời trang riêng của mình nhé.

6 gợi ý thời trang cổ điển lịch lãm học được từ huyền thoại Arnold Palmer

1. Lựa chọn 1 chiếc áo Golf vừa vặn

Những chiếc áo Polo với kích thước quá khổ đang là item yêu thích của các golfer, và phong cách này nhân rộng lên từng ngày nhưng thực tế nó trông giống như bạn đang mặc chiếc áo cánh dơi của phụ nữ vậy. Hãy thử theo style của Palmer, chọn một chiếc áo vừa vặn với bả vai của mình, ống tay áo bám nhẹ vào cánh tay, thân áo hoàn hảo tôn lên khung người. Đảm bảo rằng không chỉ phong cách mà thậm chí cả kĩ năng chơi của bạn cũng sẽ cải thiện hơn.

ArnoldStyle1_1

2. Đôi giày sạch sẽ và sáng bóng

Nếu bạn chưa biết bắt đầu với trang phục của mình từ đâu, hãy bắt đầu với đôi giày trước tiên. Một đôi giày đã được đánh bóng, làm sạch tinh tươm sẽ giúp bạn trông tươi mới hơn, chỉn chu hơn và làm nổi bật toàn bộ trang phục của bạn.

ArnoldStyle2

3. Một chiếc quần phá cách hơn

Thời trang golf là không giới hạn, vì vậy bạn có thể sắm cho mình những trang phục phá cách, thậm chí hơi loè loẹt một chút. Ví dụ như chiếc quần kẻ ô vuông sọc? Tips khi diện những chiếc quần có phần nổi bật thế này là bạn hãy mix cùng những chiếc áo đơn giản, đừng mix với một chiếc áo hoa điều này có thể khiến cả outfit của bạn trông hơi kệch cỡm.

ArnoldStyle3

4. Chiếc quần Vintage sáng màu

Một chiếc quần đỏ Nantucket nổi bật sẽ đem đến hơi hướng mùa hè rực cháy. Nhưng nếu bạn vẫn muốn thay đổi thời trang của mình, hãy thử một chiếc quần chinos màu xanh nhạt, ngược lại, đem đến hơi hướng phong cách vintage cổ điển trên sân.

ArnoldStyle4

5. Áo cardigan

Palmer là ông hoàng của những chiếc áo cardigan, thường xuyên sử dụng chúng khi lên sân. Chúng là lớp áo hoàn hảo cho những ngày mùa thu xuân. Một chiếc áo cardigan giúp bạn vừa dễ thở khi vận động vừa giúp giữ ấm cơ thể, bạn có thể mặc thêm bất kì chiếc bên trong lớp áo cardigan này mà không gây cảm giác gò bó hay bất tiện.

ArnoldStyle5

6. Thay đổi với áo Golf khác

Chọn một chiếc áo cổ lọ ngắn (cổ lọ giả) để thay đổi phong cách khi lên sân cũng là một ý tưởng tuyệt vời của Palmer, đương nhiên bạn có thể học theo phong cách này. Chiếc áo này cũng rất phù hợp với trang phục mùa hè hay bất kì lớp áo khoác nào vào mùa đông.

ArnoldStyle6

Theo Tạp chí GQ

Bình luận

Lên trên đầu