Thứ 4, 24 Tháng 7 2024
NHẤN ESC ĐỂ ĐÓNG

TAG HEUER Connected Golf Edition

Là một chiếc đồng hồ phiên bản giới hạn được sản xuất dành cho những người đam mê chơi gôn, chiếc đồng hồ thương hiệu Thụy Sĩ được yêu thích này chắc chắn sẽ nâng cao trải nghiệm thể thao cho bất cứ ai sở hữu nó.

TAG HEUER Connected Golf Edition

TAG Heuer Connected Golf được thiết kế với trọng lượng nhẹ, dáng thể thao và được trang bị các tính năng rất hữu ích. Với những dòng đồng hồ hiện này, bạn quá dễ dàng để kết nối với một ứng dụng điện thoại thông minh để theo dõi tiến trình hoạt động và thống kê chỉ số cơ thể. Có những quả bóng golf và tees phiên bản giới hạn đi kèm với  chiếc đồng hồ phiên bản giới hạn này, bạn có quyền khoe khoang với mọi người.

Tinh thần thể thao của TAG Heuer được thể hiện rất rõ qua phiên bản đặc biệt Golf Edition cho những người chơi gôn sành điệu nhất. Đồng hộ có tích hợp GPS giúp theo dõi moị hoạt động với độ chính xác cao. Vật liệu công nghệ cao làm nên chiếc máy này: Vỏ titan siêu nhẹ với lớp hoàn thiện mờ và gờ bằng gốm với vương miện phiên bản Golf độc quyền. Nó có hai dây đai, dây thứ nhất bằng cao su đen, dây thứ hai có họa tiết gôn màu trắng với đường khâu màu xanh lá cây. Hai dây đeo, ba quả bóng, một công cụ sửa divot và tees của Tag Heuer nằm trọn trong bộ sản phẩm độc quyền của chiếc đồng hồ Connected Golf Edition này.

TAG Heuer Connected Golf có giá niêm yết 1.800 đô la với 8 màu sắc khác nhau. Siêu sao golf người Anh là Tommy Fleetwood đang là đại diện cho nhãn hiệu đồng hồ golf hạng sang này.

TommyTagHeuerGolf

Golfer từng 2 lần vô địch Rolex Series người Anh là Tommy Fleetwood 

TagHeuerGolfEdit3

Mặt trước

TagHeuerGolfEdition5

Mặt sau

TagHeuerGolfEdition4

Giao diện mặt golf

TAG-Heuer_CW_Golf_2021_Packaging-w

Combo phụ kiện đi kèm theo đồng hồ

Chi tiết sản phẩm: TAG HEUER GOLF EDITION

TheGolfers.com

Bình luận

Lên trên đầu