Chủ nhật, 21 Tháng 4 2024
NHẤN ESC ĐỂ ĐÓNG

Mark & Lona: Thương hiệu thời trang Golf hút hồn giới trẻ

Trong hai năm 2020-2021, Covid 19 đã khiến nhiều ngành nghề bị ảnh hưởng lớn. Tuy nhiên đối với Golf đó lại là cơ hội tăng trưởng vượt bậc ở mọi khía cạnh. Từ số lượng người chơi mới tham gia cho đến những nhàn hang mới xuất hiện là minh chứng cho điểm sáng trong dịch bệnh.

Mark & Lona: Thương hiệu thời trang Golf hút hồn giới trẻ

Trong hai năm qua, trò chơi gôn đã trở nên phát triển mạnh hơn bao giờ hết. Một phần nhờ không gian rộng rãi, ngoài trời cực kỳ phù hợp trong giai đoạn xã hội cần giãn cách đặc biệt lúc cao điểm của đại dịch. Ở Mỹ theo ước tính đã có 24,8 triệu người chơi golf trong năm 2020, tăng trưởng gần nửa triệu, mức tăng lớn nhất trong 17 năm qua. Ngành công nghiệp Golf của Mỹ thu về hàng triệu đô la doanh thu từ thời trang và các hãng gậy bán ra. 

Khi mà một thế hệ người chơi trẻ hơn đang đổ xô vào trò chơi, điều đó làm phát sinh nhiều nhu cầu trong đó là phong cách chơi trên sân phải ngầu hơn - chất hơn. Bản thân Golf vẫn là bộ môn đỉnh cao của thời trang trong thế giới thể thao với những chiếc sơ mi, polo, quần, váy đa dạng cùng nhiều hoạ tiết bắt mắt. Nhưng giờ đây người chơi có thể được mặc những bộ quần áo golf nhẹ hơn, mỏng hơn, bóng bẩy hơn mà vẫn đảm bảo sự lịch lãm nhưng đơn giản là hợp xu hướng. MARK & LONA là một trong những hàng thời trang đáp ứng được điều này. Mark & Lona đang mang đến phong cách trẻ trung cho người chơi và tập trung vào hiệu suất khi chơi. 

MarkLonaStore

Mark & Lona là thương hiệu thời trang gôn xa xỉ xuất hiện lần đầu tiên, với tên gọi "T-line", tại Mỹ vào năm 2007. Nhờ thiết kế mới mẻ và sáng tạo, nó đã sớm được giới thiệu đến các cửa hàng cao cấp như Fred Segal, và được giới thiệu đến các tạp chí chuyên ngành về golf và các phương tiện truyền thông hàng đầu. Cuối năm 2008, sau khi mở rộng bộ sưu tập, thương hiệu đổi tên thành MARK & LONA.

MarkandLoanweb

MARK & LONA

Địa chỉ: Tầng 7, toà tháp Akasaka Tameike, 2-17-7 Akasaka, Minato-ku, Tokyo

Website: www.markandlona.us

TheGolfers.com

Bình luận

Lên trên đầu