Hà Nội °C Thứ 6, 29 Tháng 9 2023
NHẤN ESC ĐỂ ĐÓNG

Chùm ảnh Pro Tour cưỡi lạc đà trong chuyến du đấu ở Ai Cập

International Series vòng loại ở Ai Cập khởi tranh vào ngày 13/11. Nhưng trước tiên bước vào những ngày đấu căng thẳng, các Pro của Asian Tour có những trải nghiệm thú vị ở quốc gia có nền văn minh lâu đời bậc nhất thế giới.

Chùm ảnh Pro Tour cưỡi lạc đà trong chuyến du đấu ở Ai Cập

Đến với Ai Cập thì không thể không tới tham quan các Kim Tự Tháp cổ đại và lượn nhiều vòng bằng lạc đà. Đó là trải nghiệm không thể thiếu của một loạt các sao trên hệ thống Asian Tour, những người chuẩn bị cho vòng loại thứ 6 International Series Egypt. 

Ai Cập là một quốc gia nằm ở phía Đông Bắc của châu Phi. Đây cũng là quốc gia duy nhất có lãnh thổ trải dài cả 3 châu lục: Âu - Á – Phi, giáp với Địa trung hải, Israel, Jordan, Sudan và Libya. Lịch sử Ai Cập cổ đại kéo dài gần 3000 năm và có hơn 100 vị Pharaoh nắm quyền và xây dựng đế chế hùng mạnh. Đến với Ai Cập ai cũng sẽ thăm kim tự tháp. Kỳ quan duy nhất trong bảy kỳ quan của thế giới cổ đại vẫn còn đến ngày. Nổi bật nhất là đại kim tự tháp Giza, kim tự tháp bậc thang, kim tự tháp đỏ và kim tự tháp cong. 

“Ai Cập đã nằm trong danh sách mong muốn của tôi kể từ khi học trung học, tôi chỉ muốn đến đây và xem các Kim tự tháp. Thật tuyệt vời khi chỉ nhìn thấy nó, ngay trước mắt tôi, ”Pro người Canada là Richard T. Lee chia sẻ. Anh đã đến thăm Kim tự tháp Giza nổi tiếng thế giới ở Cairo cùng với Sihwan Kim người Mỹ, Jeunghun Wang của Hàn Quốc và golfer  địa phương Isaa Abuo El Ela. 

International-Series-Egypt

 Richard T. Lee (áo xanh) cùng các golfer trong chuyến thăm tới Kim tự tháp Ai Cập. Ảnh: GettyImages

Richard T. Lee đã suýt chút nữa có cơ hội nâng cúp ở ngày chung kết International Series Morocco nhưng điểm bogey hố 17 Par4 đã cướp đi cơ hội này. Chiến thắng thuộc về golfer người Thái Lan là Jazz Janewattananond – người có cú hạ màn với eagle hố 17- birdie hố 18. 

Dưới đây là những hình ảnh nổi bật:

Bình luận

Lên trên đầu