Thứ 4, 29 Tháng 5 2024
NHẤN ESC ĐỂ ĐÓNG

Làm thế nào để trở thành thành viên của Augusta National?

Nếu bạn hy vọng bài viết này sẽ có một đương liên kết dẫn đến một mẫu đơn đăng ký cho bạn, thì tốt nhất nên dừng đọc ngay bây giờ. Thay vào đó chuyển sang chủ đề làm sao để chơi được golf ở Augusta National mà không cần là thành viên.

Làm thế nào để trở thành thành viên của Augusta National?

Augusta Natioanal là câu lạc bộ golf của những điều bí mật, điều này áp dụng ở tất cả các thành viên. Quy tắc đầu tiên để trở thành thành viên của Augusta là các thành viên không được nói công khai về câu lạc bộ, ngược lại câu lạc bộ cũng sẽ không chia sẻ về thông tin thành viên bao gồm số lượng, tên và những đóng góp. Người duy nhất được nói lên các thông tin này chủ tịch CLB. Và đương nhiên, ông ấy cũng sẽ chẳng bao giờ tiết lộ gì. Có thì rất hiếm và là thông tin gần như ai cũng biết. 

Augusta National thuộc sở hữu của một công ty tư nhân và không công bố tài khoản thu chi. Vì vậy, thế giới bên ngoài thậm chí không thể biết câu lạc bộ nhận được bao nhiêu từ phí thành viên hàng năm, hoặc phí gia nhập. Cũng không ai biết Augusta thu được bao nhiêu tiền từ giải The Masters hàng năm. Sau giải đấu này, sân dành cho member và một số lượng người có giới hạn chơi và phần lớn là bỏ không trước khi đến mùa The Masters mới.

Augusta là câu lạc bộ dành cho những người giàu có và được kết nối tốt. Năm 2015, Bloomberg đã liệt kê 118 thành viên của câu lạc bộ và năm người trong số họ là tỷ phú. Augusta cũng không bình phẩm về điều này. 

Vậy ai được mời với Augusta National?

Theo dự đoán Augusta Natioanl có khoảng 300 thành viên. Nhưng ai được vào tiếp theo thường phải chờ người đó qua đời để có chỗ trống, nếu không thì cũng rất khó khăn để là thành viên của Augusta. 

Augusta National có nhiều thành viên nổi tiếng phải kế đến tỷ phú Bill Gates, Warren Buffett hay cựu ngoại trưởng Mỹ bàCondoleeza Rice. Họ đến từ thế giới kinh doanh, chính trị và chơi gôn. Tuy nhiên khả năng chơi golf không phải là điều kiện tiên quyết. Người ta ước tính rằng handicap chơi gôn trung bình của một thành viên Augusta là khoảng 14. Năm 2002, danh sách của Augusta từng bị rò rỉ và công bố trên USA Today và được biết thành viên toàn những người không còn trẻ, chỉ có 4 người là dưới 50 tuổi. 

AugustaMember1

TheGolfers.com

Bình luận

Lên trên đầu