Thứ 3, 27 Tháng 2 2024
NHẤN ESC ĐỂ ĐÓNG

Những bức ảnh hiếm về phòng thay đồ của các nhà vô địch ở Augusta National

Augusta National là một câu lạc bộ nổi tiếng với tính riêng tư. Danh sách thành viên của họ không được biết đến một cách công khai, chứ đừng nói là có thể xin vào. Mặc dù câu lạc bộ mở cửa cho hàng trăm ngàn người hâm mộ mỗi năm tại The Masters để trải nghiệm sân của họ, nhưng có một số khu vực cấm cho những người không phải là thành viên.

Những bức ảnh hiếm về phòng thay đồ của các nhà vô địch ở Augusta National

Một trong những khu vực kì bí đó là phòng thay đồ của các nhà vô địch The Champions Locker Room. Đây là nơi mà bạn chỉ được vào nếu có chiếc áo khoác xanh. Phòng thay đồ dành cho nhà vô địch được dành riêng cho những người chiến thắng giải Masters của những năm trước. Một khi bạn giành chiến thắng trong giải đấu, bạn sẽ nhận được một chiếc tủ đựng đồ, cùng với một tấm bảng ghi rõ những năm bạn đã giành chiến thắng. Và phòng thay đồ không chỉ để trưng bày. Các nhà vô địch được sử dụng nó hàng năm khi đến thi đấu tại giải The Masters.

Không hề dễ để đi vào thăm quan ở khu vực này nhưng bạn có thể được biết nó như thế nào qua những bức ảnh quý hiếm được Augusta National cùng cấp. Dưới đây là một số những bức ảnh ở phòng thay đồ của các nhà vô địch The Masters theo dấu ấn lịch sử.

Bình luận

Lên trên đầu