Thứ 3, 18 Tháng 6 2024
NHẤN ESC ĐỂ ĐÓNG

8 người nổi tiếng ai cũng mong muốn được chơi golf cùng ít nhất một lần trong đời

Bạn muốn chơi gôn với những người nổi tiếng nào nhất? Nếu được hỏi vậy, chắc hẳn tôi sẽ lựa chọn chơi golf cùng những diễn viên hài vì năng khiếu hài hước của họ sẽ khiến một buổi chơi golf thú vị hơn hết, cùng tìm hiểu 8 gương mặt sáng giá nào tôi đang nghĩ đến

8 người nổi tiếng ai cũng mong muốn được chơi golf cùng ít nhất một lần trong đời

1. Sean Connery

Connery đã là một người đàn ông nổi tiếng trong thế giới điện ảnh kể từ những năm 1960. Connery từng thủ vai James Bond trong bộ phim điện ảnh nổi tiếng Goldfingers, số điểm handicap của anh là 20-25, con số không quá ấn tượng nhưng anh sinh ra từ cái nôi của môn thể thao golf, vì vậy tinh thần golf rực cháy trong Connery có lẽ sẽ giúp anh tạo ra những cú đánh đáng trông đợi.

Sean Connery 1

Sean Connery. Ảnh: GettyImages

2. Bill Murray

Cây hài nổi tiếng Bill Murray luôn là người mang tiếng cười tới và chắc hẳn sẽ khiến team của bạn có những phút giây trên sân cực kì sảng khoái và ấn tượng. Đương nhiên, golf đối với Murray không phải là một trò đùa hay sự cợt nhả, ngược lại, anh chơi golf với một tinh thần cực kì nghiêm túc, dành nhiều thời trải nghiệm các sân chơi trên thế giới và đặc biệt Murray có điểm có handicap dưới 10 – điểm số mà rất nhiều golfer mong ước.

BillMurray

Bill Murray. Ảnh: GettyImages

3. Larry David

Nhà đồng sáng lập ra chương trình truyền hình Sitcom nổi tiếng của Mỹ, Larry David là một người chơi golf cuồng nhiệt. Số điểm handicap 20 chưa thật sự ấn tượng nhưng tinh thần golf nhiệt huyết và năng khiếu hài hước của David sẽ khiến cả team có một ngày chơi golf thực sự lý tưởng.

LarryDavid

Larry David. Ảnh: GettyImages

4. Samuel L. Jackson

Samuel L.Jackson thích chơi gôn đến nỗi anh ấy luôn yêu cầu một điều khoản trong các hợp đồng kí kết của mình. “Họ phải để tôi chơi ít nhất hai lần một tuần,” anh kể lại với Living Golf của CNN. “Hơn nữa, họ phải cho tôi ở ngay cạnh sân golf hoặc đăng ký cho tôi tại một sân chơi”. Với mức handicap khoảng bảy, ngôi sao của Snakes on a Plane là một tay golf giỏi thực thụ. Cùng với sự tận tâm, tràn đầy năng lượng và năng lực golf của mình, Samuel chắc chắn sẽ giúp cả team có một thành tích tốt nhất kèm theo những câu chuyện đầy màu sắc riêng của mình.

SamuelJackson

Samuel L.Jackson. Ảnh: GettyImages

5. Mark Wahlberg

Mark Wahlberg chơi với số điểm handicap 8. Ngôi sao của Boogie Nights và The Departed có vẻ là một tay chơi golf sành điệu từ thời trang đến lối chơi golf ấn tượng, điểm số handicap cũng đã thể hiện khá nhiều về tài năng golf của Mark.Anh từng chia sẻ tại Golf Digest: "Tôi lên sân chơi gôn hai lần một tuần và tập luyện kĩ năng phát bóng mỗi ngày." Vì vậy có thể nói Mark là một chàng trai điển trai từ cách ăn mặc, thân hình fitness gợi cảm đến cách anh thực hiện mỗi cú swing. Thật là một gương mặt sáng giá cho team của bạn.

Mark Wahlberg

6. Catherine Zeta-Jones

Catherine Zeta-Jones, nữ diễn viên xứ Wales có điểm số handicap 24, cô thường cùng chồng mình Michael Douglas chơi golf tại nhiều sân trên thế giới. Họ có tính cách năng động, hứa hẹn sẽ là màn teamwork hoàn hảo cho những vòng đấu đồng đội scramble.

Catherine Zeta-Jones

Catherine Zeta-Jones. Ảnh: GettyImages

7. Jack Nicholson

Nam diễn viên huyền thoại Jack Nicholson có điểm số handicap 10-15. Ngôi sao của Chinatown là một trong những anh chàng sành điệu nhất ở Hollywood. Ông hoàng Hollywood là một người thân thiện, cởi mở cũng là một tay golf vui vẻ. Anh là thành viên của Bel-Air và Lakesides Golf Club, thường xuyên chơi golf cùng một vài người bạn, được nhắc đến là tay chơi không bị đè nặng chơi những luật lệ thi đấu nhưng lại là người chơi cạnh tranh rất giỏi.

Jack Nicholson

8. Charles Barkley

Chơi golf với Charles Barkley có lẽ sẽ không thực sự lợi thế nếu bạn chú tâm quá nhiều việc cạnh tranh giải vô định, bởi thật sự anh chơi không quá xuất sắc nhưng Barkley sẽ khiến cả team có một cuộc chơi đáng nhớ bởi năng khiếu hài hước hóm hỉnh hay những câu nói vui đầy bất ngờ.

Charles Barkley

Charles Barkley. Ảnh: GettyImages

GolfEdit.com

Bình luận

Lên trên đầu