Thứ 3, 27 Tháng 2 2024
NHẤN ESC ĐỂ ĐÓNG

Cách Michael Phelps đưa những kỹ năng từ bể bơi lên sân golf

Michael Phelps đã trở thành một người đam mê chơi golf khi nghỉ hưu.

Cách Michael Phelps đưa những kỹ năng từ bể bơi lên sân golf

“Số không." Đó là những suy nghĩ mà Michael Phelps có khi anh ấy bắt đầu một cuộc đua bơi lội, khi anh ấy nói với Colt Knost và Drew Stolz, những người đồng tổ chức Subpar trong một cuộc thảo luận do bộ đôi này dẫn dắt trong bữa tiệc cocktail Topgolf Scottsdale do 8AM Golf tài trợ. Michael Phelps cố gắng dành một tâm trí trống rỗng tương tự như khi bơi để áp dụng khi chơi golf.

Phelps nói. “Tôi đã chơi golf tốt hơn vì tôi không nghĩ quá nhiều, đơn giản là chỉ thực hiện. Đúng vậy, trong thể thao, bạn chỉ cần bước tay vào thực hiện. Tôi càng thực hành nhiều, lên sân và học hỏi để tiến bộ hơn, đó là cách tôi vẫn thường làm khi bơi"

Một điểm khác biệt giữa chơi gôn và bơi lội mà nhiều người có thể nhận thấy là đấu trường thi đấu. Tất cả các bể bơi có kích thước Olympic đều có cùng kích thước nhưng sân golf thì khác. Bạn phải phụ thuộc vào quá nhiều yếu tố tự nhiên, địa hình trong khi bể bơi về độ sâu, nhiệt độ và chiều rộng mỗi làn là như nhau.

Phelps

Vận động viên từng 28 lần giành huy chương Olympic vẫn luôn thực sự cố gắng nhìn golf và bơi theo cùng một cách mặc dù vẫn có nhiều ngoại lệ. 

“Một điểm khác nữa mà tôi thấy đó chính là điều kiện gió. Học cách thích nghi và chơi khi gió ngược mạnh quả thật là một sự khó khắn"

TheGolfers.com

Bình luận

Lên trên đầu