Thứ 3, 18 Tháng 6 2024
NHẤN ESC ĐỂ ĐÓNG

Ralph Lauren RLX Golf Spring 2023: Bộ sưu tập lấy cảm hứng từ hòn đảo Key Largo

Bộ sưu tập mới nhất từ RLX Golf, bao gồm thời trang nam và nữ, lấy cảm hứng từ lối sống nhiệt đới và tán lá của Florida Keys.

Ralph Lauren RLX Golf Spring 2023: Bộ sưu tập lấy cảm hứng từ hòn đảo Key Largo

Phong cách giản dị, thoải mái của Key Largo, một hòn đảo nhiệt đới ở Florida Keys, đã truyền cảm hứng cho bộ sưu tập mùa xuân RLX Golf 2023 của thương hiệu Polo Ralph Lauren. Bộ sưu tập có nhiều màu sắc tươi sáng, hoa văn và kết cấu, tất cả đều gợi nhớ đến vẻ đẹp tự nhiên của hòn đảo.

Buổi chụp ảnh bộ sưu tập mùa xuân RLX Golf 2023 có sự góp mặt của các tay gôn chuyên nghiệp Billy Horschel, Andrea Lee và Devon Bling ở nhiều bối cảnh khác nhau, bao gồm sân gôn, nhà câu lạc bộ và bãi biển. Tất cả các gôn thủ đều mặc những món đồ từ bộ sưu tập mới, bao gồm áo sơ mi polo, quần dài, quần đùi, áo chui đầu, áo vest và áo khoác.

Tất cả các món đồ trong bộ sưu tập đều được làm từ vật liệu và kết cấu chất lượng cao, đồng thời chúng được thiết kế để mang lại sự thoải mái, hiệu suất và phong cách trên sân gôn.

Bộ sưu tập mùa xuân Polo Ralph Lauren RLX Golf 2023 là sản phẩm không thể bỏ qua đối với bất kỳ tay golf nào muốn có vẻ ngoài và cảm nhận tốt nhất trên sân.

Bộ sưu tập có sẵn để mua trên trang web của Ralph Lauren.

Bình luận

Lên trên đầu