Chủ nhật, 21 Tháng 4 2024
NHẤN ESC ĐỂ ĐÓNG

Khám phá thực đơn bữa tối của Jon Rahm tại Masters Champions Dinner

Thể theo truyền thống lâu đời từ năm 1952 của The Masters sẽ diễn ra Champion Dinner chỉ dành riêng cho các nhà vô địch. Và năm nay, Jon Rahm có được vinh dự là người lên thực đơn cho bữa tối lần này.

Khám phá thực đơn bữa tối của Jon Rahm tại Masters Champions Dinner

Bữa tiệc tối dành cho các nhà vô địch sẽ diễn ra vào 9/4 sắp tới, và người chủ trì năm nay là Jon Rahm - nhà vô địch năm ngoái. Theo thông tin được tiết lộ, Jon Rahm sẽ lên thực đơn được lấy cảm hứng từ quê hương Tây Ban Nha của mình cho món khai vị và đồ ăn nhẹ. 

RahmDinner1

Bữa ăn sẽ bắt đầu với các món khai vị như Ibericos (Đùi heo muối Giăm bông Ibérico), Idiazabal con Trufa Negra (Phô mai Idiazabal, nấm truffle đen), Tortilla de Patatas (Món bánh Tây Ban Nha, hành tây, khoai tây confit), Chistorra con Patata (Chorizo Basque cay, khoai tây), Lentejas Estofadas (Món thịt gói lạng của Mama Rahm), Croqueta de Pollo (Bánh gà sữa kem mềm, khoai tây confit). (Confit là một phương pháp nấu chậm trong dầu). 

Sau món khai vị, Jon Rahm tiếp tục chiêu đãi thực khách bằng hai món mở đầu là Ensalada de Txangurro bao gồm: Salad cua Basque và khoai tây. Ngoài ra, các món chính trong thực đơn cũng vô cùng hấp dẫn với Chuleton a la Parilla (Thịt bò ribeye Basque, rau xà lách, ớt piquillo), Rodaballo al Pil-Pil (Cá bơn, măng trắng navarra).

Cuối cùng, bữa ăn sẽ kết thúc bằng một món tráng miệng đặc biệt là Milhojas de Crema y Nata (một loại bánh ngọt phồng ăn kèm với sữa trứng và kem Chantilly). Đối với món ăn tráng miệng, Rahm tâm đắc cho biết: “Về cơ bản, đó là chiếc bánh cưới của Kelley và tôi. “Chiếc bánh đã thay đổi một chút khi được làm ở Tây Ban Nha, nhưng đó chắc chắn là một trong những sở thích của tôi”.

Bên cạnh đó, toàn bộ thực đơn cho bữa tối được Jon Rahm chia sẻ, đó là toàn bộ các món ăn yêu thích của anh. Đây là một dịp để đương kim vô địch quảng bá và tôn vinh món ăn quê hương của mình nên anh cảm thấy rất tự hào về điều này. Đặc biệt, sau khi thực đơn Jon Rahm hé lộ, nhiều người hâm mộ đã không khỏi trầm trồ trước sự chuẩn bị đầy chỉnh chu của anh và nó được mang đi bàn cân để so sánh cùng các nhà vô địch khác. 

Với một bàn ăn thịnh soạn do Jon Rahm lên ý tưởng sẽ mang đến bữa tiệc tối đầy hấp dẫn, thú vị cho các nhà vô địch đến tham dự.

TheGolfers.com

Bình luận

Lên trên đầu