Thứ 3, 18 Tháng 6 2024
NHẤN ESC ĐỂ ĐÓNG

Gặp gỡ CEO bất động sản và là golfer thành viên của All-American

Danny Lovell là người điều hành của The Rainier Cos., công ty chuyên đầu tư vào các loại hình bất động sản thương mại, tuy vậy, anh ấy chưa bao giờ đánh mất niềm đam mê mãnh liệt dành cho gôn của mình.

Gặp gỡ CEO bất động sản và là golfer thành viên của All-American

Vào kỳ nghỉ hè năm 9 tuổi, cậu bé Danny Lovell được mẹ đưa đến sân gôn Henryetta, vùng nông thôn Oklahoma, và chơi say sưa ở đó cho đến khi tắt ánh mặt trời.  Mặc dù niềm đam mê của bản thân là gôn, nhưng Lovell, người mà hiện tại đang giữ chức vụ Giám đốc điều hành và Chủ tịch của The Rainier Cos., thủa mới bắt đầu đã xuất sắc vượt trội trên sân quần vợt.

Anh ấy đã giành chức vô địch tại giải đấu quần vợt của Bang Oklahoma ở trường trung học và học bổng quần vợt (và bóng chày) để đến học tại Đại học Oklahoma Christian. Tuy nhiên, sức hấp dẫn của bộ môn thể thao đầu tiên mà anh ấy được tiếp cận là quá lớn, Lovell đã để cây vợt Wilson sang một bên, chỉ dùng khi cần thi đấu. Anh ấy tham gia đội gôn cấp NAIA của OCU, và không cần mất quá nhiều thời gian để Lovell có thể đánh được cú bóng đầu tiên. Anh ấy đã liên tục ghi tên mình trong các chiến dịch All-American năm 2001 – 2002, và trở thành người đầu tiên trong lịch sử  OCU tiếp tục làm được việc này.

Sau khi tốt nghiệp, Lovell nhận vị trí Trợ lý chuyên nghiệp tại câu lạc bộ Gleneagles Country. Đó là nơi đầu tiên mà anh đã gặp một hội viên, người đã thúc đẩy cuộc hành trình trở thành pro của Lovell. Trong một vòng chơi, Lovell đã chia sẻ về ước mơ của mình và anh cũng đề cập đến việc cần có tiền để theo đuổi nó. Và yêu cầu của người hội viên kia là “chỉ cần chín hố sau, anh chơi được dưới điểm par thì tôi sẽ đầu tư cho sự nghiệp của anh”. Cuối cùng, Lovell đã kết thúc với 2 gậy dưới par và có được khoản đầu tư từ hội viên đó và 15 người khác. Tất cả bọn họ đã đầu tư $150,000 từ năm 2003-2005 cho sự nghiệp của gôn của Lovell.

Không thành công trong việc trở thành pro, Lovell đã từ bỏ những cây gậy Titleists vào năm 2006 để nhận công việc tại The Rainier Cos., sau khi đã tìm hiểu về những người sáng lập ra công ty.

“Họ cần một người phát triển công việc kinh doanh, và họ sẵn lòng cho tôi cơ hội đó”.  Kể từ khi thành lập năm 2003, bằng hoạt động mua và bán các loại hình bất động sản, công ty đã thu về khoảng 2,5 tỷ USD.

Trong lúc từng bước phát triển sự nghiệp tại The Rainier Cos., cơn ngứa ngáy mong muốn được thi đấu của Lovell lại trở lại. Năm 2010, anh ấy lấy lại được vị trí thi đấu nghiệp dư của mình. Và một năm sau đó, anh ấy đã thắng giải North Amateur, với 6 gậy âm, lần lượt là các ngày 68, 74 và 65 gậy. Anh ấy cũng chơi tại bốn sự kiện USGA và giành chức vô định câu lạc bộ tại Preston Trail. Trải qua tất cả những việc đó, công việc của anh không hề bị ảnh hưởng; anh ấy đã được bổ nhiệm làm Giám đốc điều hành và Chủ tịch của The Rainier Cos. năm 2019.

Lovell vẫn tiếp tục chơi khoảng sáu sự kiện gôn dành cho người không chuyên mỗi năm. Vợ anh ấy, Amber, cũng là một tay gôn cuồng nhiệt. Năm 2018, cặp đôi đã giành chiến thắng trong giải đấu dành cho các cặp đôi trên sân Pebble Beach, Carmel, California. Sự tương đồng giữa thể thao và kinh doanh thật là thú vị, Lovell chia sẻ.

“Ở trường, tôi có cơ hội đủ tốt để trở thành một thành viên của All-American. Ở Rainier, họ trao cho tôi một cơ hội khác, tôi đã làm việc chăm chỉ, tạo đội nhóm, và sau đó trở thành Giám đốc điều hành.”

TheGolfers.com

Bình luận

Lên trên đầu