Thứ 3, 18 Tháng 6 2024
NHẤN ESC ĐỂ ĐÓNG

Khám phá dinh thự siêu sang của các ngôi sao golf hàng đầu thế giới

Golf là môn thể thao mang về thu nhập trung bình cao thứ 8 trong tổng số các môn thể thao hàng đầu thế giới theo thống kê của Pubity Sport năm 2024. Nhưng những ngôi hàng đầu trong lĩnh vực này luôn nằm trong top siêu giàu

Khám phá dinh thự siêu sang của các ngôi sao golf hàng đầu thế giới

Tất cả những sự giàu có của các vận động viên, ngôi sao hàng đầu của golf đều được thể hiện qua thu nhập họ kiếm được và cách họ chi tiêu vào cuộc sống. Một trong cách định hình rõ nhất về tiền tài của những tay golf này chính là qua những bất động sản họ sở hữu. 

Khi LIV Golf xuất hiện thì những tay golf vốn dĩ đã rất giàu có lại càng giàu có hơn. Họ nhận thậm chí hàng trăm triệu đô la tiền lót tay để chuyển sang hệ thống được hậu thuẫn bởi Ả Rập Xê út này. Nếu PGA Tour và LIV Golf có tìm được tiếng nói chung, thì các vận đông viên còn có thể nhận lương theo tuần như các cầu thủ bóng đá với số tiền hàng trăm ngàn đô la. Đây là một trong sáng kiến đang được đề xuất. 

Với số tiền nhiều như vậy, các ngôi sao golf đương nhiên sẽ dùng nó vào bất động sản. Hãy cùng khám phá một số những khu dinh thự siêu sang của các golfer nổi tiếng thế giới.

 

Bình luận

Lên trên đầu