Chủ nhật, 21 Tháng 4 2024
NHẤN ESC ĐỂ ĐÓNG

Nếu không chơi golf, các golfer nổi tiếng sẽ làm gì?

Trước khi bước vào con đường thi đấu chuyên nghiệp, các golfer từng có khoảng thời gian đối diện với việc lựa chọn định hướng tương lai. Nhiều người chọn hướng rẽ khác vì không đủ điều kiện, số người còn lại tiếp tục theo đuổi ước mơ về golf.

Nếu không chơi golf, các golfer nổi tiếng sẽ làm gì?

Vậy sẽ ra sao khi golfer nổi tiếng không đi theo golf mà chọn hướng đi khác? Cùng The Golfers theo chân 3 golfers chuyên nghiệp để khám phá “tương lai giả định” của họ nhé.

Rory Mcllroy

Trong khoảng thời gian 2012, Rory McIIroy là cái tên thống trị trên các bảng xếp hạng ở làng golf thế giới. Tay golf người Ireland đạt được nhiều thành tựu lớn trong sự nghiệp của mình như cúp Harry Vardon Trophy hay FedEx Cup. Cho đến thời điểm hiện tại thì anh vẫn trụ vững trong top OWGR và là tay golf giữ được phong độ thi đấu đỉnh cao hơn 1 thập kỷ.

rory-mcilroy-2021-hsbc

Có thể nói Rory McIIroy trên sân golf vẫn luôn tỏa sáng và được nhiều người hâm mộ bởi tài năng chơi golf của anh. Tuy nhiên không phải ai cũng biết rằng McIIroy từng như bao golfer trẻ tuổi khác đứng trước sự phân vân lựa chọn định hướng tương lai. Mặc dù tay golf người Ireland có tình yêu dành cho golf rất lớn nhưng anh vẫn muốn thử sức mình ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Trong đó môn quần vợt để lại nhiều ấn tượng nhất trong Roy McIIroy nên nếu không trở thành golfer thì giờ đây có lẽ anh chàng đã là tay vợt hàng đầu thế giới.

Rasmus Højgaard

Thuộc vào thế hệ gen Z, Rasmus Højgaard là cái tên đang nhận được nhiều sự chú ý nhất trong thời điểm hiện tại. Tay golf người Đan Mạch đã sở hữu “CV” vô cùng ấn tượng khi vô địch giải European Tour và Mauritius Open vào năm 2019 khi mới 18 tuổi.

RamusHojgaard

Ngoài sở thích đánh golf, anh chàng còn chơi rất nhiều môn thể thao khác. Trước khi đi theo con đường golf như anh trai - Nicolai Højgaard thì golfer gen Z từng có mong muốn chơi bóng đá và bóng ném, đó là 2 bộ môn thể thao mà anh chàng yêu thích. Sự yêu thích của Rasmus dành cho thể thao là không có điểm dừng nên hầu hết các môn thể thao đều được anh thử qua. Nếu tương lai không thể trở thành golfer chắc hẳn ngôi sao Đan Mạch sẽ là cầu thủ bóng đá hoặc tay ném bóng tài năng.

Brooke Henderson

Là bóng hồng của làng golf thế giới, Brooke Henderson được vinh danh nữ vận động viên của năm do Báo Chí Canada phong tặng vào năm 2015, 2017 và 2018. Cô nàng còn từng giành được giải vô địch PGA dành cho nữ ở tuổi 18 vào năm 2016 và trở thành người chiến thắng trẻ nhất của sự kiện.

Bóng hồng Canada lập chiến công với 9 lần chiến thắng ở LPGA, đây là thành tích nổi bật nhất so với bất kỳ golfer chuyên nghiệp nào tại Canada. Với tài năng chơi golf xuất sắc, Brooke nhanh chóng là cái tên được giới golf thế giới đánh giá cao.

BrookeHenderson

Dù dành nhiều thời gian trên sân golf nhưng nữ golfer Canada vẫn có sở thích khác là chơi khúc côn cầu vào thời gian nghỉ ngơi. Và điều hiển nhiên nếu cô nàng không đi theo golf thì biết đâu ta lại có nữ khúc côn cầu tài năng trên thế giới.

Tất cả những thông tin trên đây đều là tương lai “giả định” mà các golfer tự đặt ra cho mình. Bản thân họ trong thế giới song song có lẽ đã không chọn golf mà đi theo một con đường khác, điều này cũng rất thú vị nếu mỗi người tự đặt ra định hướng khác hiện tại.

TheGolfers.com

Bình luận

Lên trên đầu