Chủ nhật, 21 Tháng 4 2024
NHẤN ESC ĐỂ ĐÓNG

Jasper Stubbs cá tính bộc lộ qua chiến thắng Asia - Pacific Amateur Championship 2023

Sau chiến thắng tại Asia - Pacific Amateur Championshop 2023, Jasper Stubbs nắm trong tay chiếc vé tham dự giải đấu The Masters 2024 và The Open 2024. Golfer người Úc được dự đoán rằng sẽ trở thành tài năng golf trẻ trong tương lai. Cùng The Golfers làm quen với anh chàng golfer cung Nhân Mã này nhé

Jasper Stubbs cá tính bộc lộ qua chiến thắng Asia - Pacific Amateur Championship 2023

Gần đây, Jasper Stubbs đã có thành tích ấn tượng tại giải đấu ACC 2023, đây là giải golf dành cho những golfer nghiệp dư. Sau khi vượt qua loạt playoff, golfer người Úc đã giành được chiến thắng và trở thành nhà VĐ của giải đấu. Nhờ vào chiến thắng này, anh chàng đã nhận được tấm vé mời tham dự The Masters 2024, The Open được tổ chức lần thứ 152 tại Royal Troon và Amateur Championship lần 129. 

Jasper Stubbs được mọi người thân thiết gọi là Stubsy, anh chàng sinh ngày 16 tháng 12 năm 2001 thuộc thế hệ Gen Z và lớn lên tại Úc. Tuy chỉ mới tròn 21 tuổi nhưng anh đã có nhiều thành tích ấn tượng tại những giải đấu golf trên quốc tế. Trong đó, giải ACC 2023 - Giải VĐ nghiệp dư châu Á - Thái Bình Dương đã giúp golfer người Úc thay đổi cuộc sống của mình. 

Trước khi tham gia sự kiện ACC 2023, Stubbs từng đi thi đấu nhiều tại các giải golf nghiệp dư và giành được nhiều thứ hạng cao có thể kể đến là VĐ giải nghiệp dư New Zealand 2022, lọt vào vòng loại 32 ở Giải VĐ Nghiệp dư tại Hillside Golf Club 2023 và giữ vị trí thứ 2 tại giải Mandurah Amateur Open. Ngoài ra, những chiến thắng khác của anh đều được WAGR công nhận tại giải Portsea Amatuer Open ở Úc vào tháng 7 năm 2022.

Sự nghiệp của Jasper Stubbs ngày càng nổi bật và anh đã thành công bộc lộ tài năng chơi golf qua giải golf ACC năm nay. Trải qua hàng ngàn tuyển thủ khác, golfer người Úc đã có cú lội ngược dòng san bằng khoảng cách điểm số, điều đó đã giúp anh có chiến thắng hoàn toàn xứng đáng. Mọi nỗ lực của Stubbs đều được đền đáp thông qua kết quả cuối cùng giải đấu. 

Được biết, chiến thắng tại giải đấu này chính là bước ngoặt giúp anh tiến gần hơn với những giải thi đấu chuyên nghiệp lớn. Đây cũng là lần đầu tiên mà golfer 21 tuổi tham dự giải đấu ACC. Khi bước lên nhận giải, Jasper Stubbs hạnh phúc và tuyên bố đã thực hiện được ước mơ đời mình là tiến vào giải đấu The Masters và The Open, anh cảm thấy vinh dự khi nhận lời mời tham gia cả 2 sự kiện golf lớn trong đời mình vào tháng 4 năm sau. 

jasper-stubbs-witb

Jasper Stubbs với chiến thắng để đời ở AAC 2023. Ảnh: GettyImages

Dù là golfer trẻ có nhiều tiềm năng phát triển, golfer người Úc vẫn có những thử thách nhất định cần chinh phục trong thế giới golf chông gai. Thành công trong sự nghiệp của anh có rất nhiều, nhưng ACC 2023 là giải đấu golf khiến anh không bao giờ quên được. 

Hy vọng tương lai gần, Jasper Stubbs sẽ thể hiện được nhiều kỹ năng hơn tại các giải đấu golf lớn và thực hiện được ước mơ của bản thân. Anh chính là một trong những tài năng trẻ sáng giá của nền công nghiệp golf nước Úc.

TheGolfers.com

Bình luận

Lên trên đầu