Thứ 4, 24 Tháng 7 2024
NHẤN ESC ĐỂ ĐÓNG

17 câu nói truyền cảm hứng của huyền thoại Arnold Palmer

Đánh golf đã khó rồi, nhưng nói được cả trong và ngoài sân golf càng khó hơn. Arnie đã cho thấy được đẳng cấp trong lời nói và hành động của mình.

17 câu nói truyền cảm hứng của huyền thoại Arnold Palmer

Tôi chưa bao giờ là một tay chơi golf giỏi. Nó cần thời gian, kiên nhẫn và sự nhất quán. Ngay cả khi luyện tập, bạn cũng phải nắm được rất nhiều kỹ thuật đúng mới có thể chơi ổn hơn. Arnold Palmer đã tiếp cận cuộc sống giống như cách ông áp dụng với bộ môn golf, và ông là một bậc thầy cả trên sân lẫn ngoài đời. Palmer tin rằng "sân golf là nơi mà tính cách mỗi người được bộc lộ rõ nét", và niềm tin này đã được ông thể hiện trong mọi trận đấu. Các đối thủ của ông luôn đánh giá cao sự lịch sự và thân thiện của ông dù thắng hay là thua. Những người hâm mộ ai cũng thán phục trước niềm đam mê và sự quyết tâm của ông, và các nhà bình luận thể thao đã đề cao ông với tính kỷ luật và sự bền bỉ.

Mặc dù đã được bất tử với công thức pha chế trà đá và nước chanh, Palmer vẫn được nhớ đến với sự quyến rũ và dễ mến của mình với những câu nói truyền cảm hứng và niềm vui. Dưới đây là 17 câu nói của huyền thoại golf về tính cách và sự thành công để thúc đẩy bạn nỗ lực hết sức mình cả ở trong và ngoài green.

 1. "Sự tập trung xuất phát từ sự kết hợp của tự tin và khát khao."
 1. "Thành công của golf game phụ thuộc vào sức mạnh của trí óc và tính cách hơn là sức mạnh của cơ thể."
 1. "Những điều đáng làm nhất bạn làm trên đời thường là những việc tưởng chừng như không thể làm được."
 1. "Luôn nỗ lực hết mình, ngay cả khi tỷ lệ thành công không lớn."
 1. "Con đường tới thành công phải luôn được xây dựng."
 1. "Việc putting cũng giống như trí tuệ - một phần là năng khiếu bẩm sinh và một phần là sự tích lũy kinh nghiệm."
 1. "Tôi hiểu như nào về sự tập trung? Với tôi đó là tập trung hoàn toàn vào công việc hiện tại và ra lệnh cho cơ thể của bạn làm chính xác những gì bạn muốn."
 1. "Chiến thắng không phải là tất cả, nhưng mong muốn được chiến thắng thì có."
 1. "Bí mật của sự tập trung là khám phá bản thân. Hãy khám phá những nguồn lực bên trong của bản thân và tìm ra những điều cần làm để vượt qua thử thách."
 1. "Càng luyện tập chăm chỉ tôi càng gặp nhiều may mắn."
 1. "Tôi không thích ngồi nhiều nghĩ về quá khứ hoặc nói về quá khứ. Điều đó có tác dụng gì? Nếu tôi có thể cho những người trẻ tuổi điều gì đó để suy nghĩ, chẳng hạn như tương lai, thì thời gian của tôi sẽ có ý nghĩa hơn".
 1. "Rắc rối là điều tồi tệ khi vướng vào nhưng khi thoát ra được lại cảm thấy vui. Nếu bạn gặp khó khăn, tám mươi phần trăm thời gian sẽ có một lối thoát."
 1. "Đây là một triết lý về sự táo bạo để tận dụng mọi cơ hội nhỏ bé để hướng tới chiến thắng."
 1. "Tôi có thể nói với bạn một điều chắc chắn rằng, tôi là một người mơ mộng. Sẽ không có nhiều người nhận ra hoặc không muốn nhận ra sự thật rằng họ là những người mơ mộng trong cuộc sống của chính họ ... Tôi thức dậy vào buổi sáng, một cách hăng hái và đi lấy một cây gậy đánh golf với suy nghĩ rằng có thể tôi sẽ tìm ra bí quyết để qua cắt. Đây chỉ là một ví dụ, nhưng nó cũng áp dụng cho những thứ khác trong cuộc sống, và đó là cách tôi sống, cách tôi nghĩ và cách tôi cảm nhận. "
 1. "Bạn phải chơi mạnh dạn để giành chiến thắng."
 1. "Hãy thiết lập một hệ thống mà bạn tin tưởng và có thể dựa vào khi bạn rơi vào những tình huống khó khăn."
 1. "Swing cú swing của chính bạn. Không phải một ý tưởng nào đó về swing. Không phải là một cú đánh bạn đã thấy trên TV. Không phải là cú đánh bạn mong muốn có được. Chỉ cần swing của chính bạn; khả năng tuyệt vời mà chỉ bạn mới có thể biết. Hoàn hảo ở chỗ nó không hoàn hảo. Swing cú swing của riêng bạn. Phải, đó là điều tôi đã làm. "

TheGolfers.com

Bình luận

Lên trên đầu