Hà Nội °C Thứ 6, 29 Tháng 9 2023
NHẤN ESC ĐỂ ĐÓNG

Ngất ngây với vẻ đẹp của Á quân Evian Championship

Sophia Schubert được biết đến rộng rãi hơn sau khi về Á quân Evian Championship. Ngoài tài năng thì golfer người Mỹ còn sở hữu dáng hình thể thao và gương mặt xinh đẹp.

Ngất ngây với vẻ đẹp của Á quân Evian Championship

Sinh năm 1996 ở Knoxville, Hoa Kỳ, Sophia Schubert hiện là tay golf chuyên nghiệp. Trước đó Schubert từng vô địch US Women's Amateur 2017, khi đánh bại số 3 nghiệp dư thế giới khi đó là Albane Valenzuela trong trận chung kết. Cô chuyển sang thi đấu chuyên nghiệp từ năm 2018 và thi đấu đầu tiên tại giải Indy Women in Tech Championship thuộc LPGA Tour. Cô bắt đầu chơi trên hệ thống Symetra Tour năm 2019 và phải tới 2021 mới có chiến thắng ở Carolina Golf Classic 2021 Symetra Tour. Sự nghiệp thi đấu của Schubert thời gian qua bị chững lại do ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid 19. Tuy nhiên với những sự trưởng thành và có thêm nhiều kinh nghiệm thì tay golf 26 đang cho thấy đà thăng tiến của mình.

Sophia Schubert có cơ hội lớn cạnh tranh chức vô địch Evian Championship nhưng khá tiếc khi cô bỏ lỡ birdie hố 18 vòng 4 và sau đó Brooke Henderson tự quyết với pha gạt bóng xuất sắc. Mặc dù vậy vị trí Á quân Evian Championship trở thành kết quả tốt nhất ở Major mà Schubert có được.

Sophia Schubert gây ấn tượng không chỉ bởi phong cách thi đấu nhanh nhẹn, lịch sự mà còn bởi vẻ đẹp rất cuốn hút. Schubert không chia sẻ về đời sống tình cảm riêng tư hiện của mình. Nhưng đây là một cô gái độc lập, thích khám phá và ưa thích cuộc sống rất tự do tự tại.

Dưới đây là những hình ảnh về Sophia Schubert.

Bình luận

Lên trên đầu