Thứ 4, 29 Tháng 5 2024
NHẤN ESC ĐỂ ĐÓNG

Sở thích siêu xe, đồng hồ đắt tiền của Rory McIlroy

Rory McIlroy là người có tầm ảnh hưởng bậc nhất trên Tour hiện nay. Golfer người Bắc Ai len có sự nghiệp thành công với 21 chiến thắng Pga tour. Bên cạnh đó anh có đời sống đáng mơ ước của một siêu sao.

Sở thích siêu xe, đồng hồ đắt tiền của Rory McIlroy

Rory Mcllroy đã trở lại với những chiến thắng ấn tượng và sự thay đổi ngoại hình rõ rệt. Đã qua rồi hình ảnh chàng trai tinh nghịch với lọn tóc xoăn đen nhánh, dáng vẻ tự mãn cùng những chiếc thắt lưng đỏ rực. Thay vào đó là bóng dáng người đàn ông tận tâm của gia đình, mái tóc hoa râm thoáng hình ảnh người cha bận rộn chăm sóc em bé mới chào đời, và có lẽ cũng là lý do khiến BST cúp Major của anh gia tăng với tốc độ chậm hơn dự kiến.

rory-mcilroy-2021-hsbc

Siêu sao golf người Bắc Ai Len - Rory McIlroy. Ảnh: GettyImages

Nhưng có một điều có thể khẳng định rằng thu nhập của Rory McIlroy từ trước đến nay chưa bao giờ ngừng tăng lên. Bên cạnh tình yêu với golf, thì Rory McIlroy cũng biết tiêu khiển và sử dụng số tiền của mình vào nhiều việc khác nhau trong đó có việc mua sắm nhiều vật dụng đắt tiền. Điển hình có thể nhắc đến BST xế siêu khủng của anh, Ferrari F12. Ferrari F430, Lamborghini Aventador, BMW i8, M6 Gran Coupe…

Siêu sao người Bắc Ai Len đã cảm thấy vô cùng cảm xúc khi nhìn thấy chiếc Ferrari F12 của Ian Poulter vào năm 2015 và quyết định mua lại. Cả hai vốn là đồng đội của tuyển châu Âu tại Ryder Cup và cũng khá hiểu guu của nhau. Mặc dù ga ra của McIlroy vẫn còn nhiều phần bí ẩn, nhưng có rất nhiều tin đồn rằng anh từng sở hữu một chiếc Bugatti Veyron, chiếc Lamborghini Aventador trị giá 400.000 USD vào năm 2013. McIlroy cũng sở hữu một chiếc BMW i8, chiếc M6 Gran Coupe do cùng một nhà sản xuất. 

FerrariF12

Chiếc Ferrari F12 mà Rory McIlroy mua lại của Ian Poulter. Ảnh: GettyImages

Trong khi đó với bộ sưu tập đồng hồ của Rory McIlroy được thay đổi theo thời gian. Ở buổi đầu sự nghiệp của mình, McIlroy nằm trong hàng ngũ đại sứ của Audemars Piguet. Bạn có thể tìm thấy hình ảnh của anh ấy trong những quảng cáo, poster thể thao của Royal Oak Offshore vào năm 2012 sau khi anh ấy giành được giải PGA Championship. Một năm sau, McIlroy chuyển sang nhãn hiệu OMEGA một cách rất bất ngờ. Anh trở thành gương mặt đại diện cho bộ sưu tập Aqua Terra của thương hiệu Omega. Tuy nhiên, anh ấy không giới hạn bản thân chỉ với một mẫu cố định nào. Trong chiến thắng tại PGA Championship lần thứ 2 năm 2014, Rory McIlroy đã đeo chiếc Aqua Terra GMT trong khi nhận thêm chiếc Seamaster Planet Ocean 600m cho chiến thắng của mình. Đến năm 2015, ngôi sao này sử dụng một chiếc đồng hồ chính thức: Seamaster Aqua Terra Golf 150m Master Co-Axial. Gần đây nhất khi giải cơn khát danh hiệu với chiến thắng ở Wells Fargo Championship 2021, Rory McIlroy đang dùng chiếc Omega Seamaster Planet Ocean 600M Chronograph bằng vàng Sedna.

RoryWatch1

Đồng hồ nhãn hiệu Omega của Rory McIlroy. Ảnh: GettyImages

Hiện tại, nhà vô địch giải Major 4 lần Mcllory đã 34 tuổi, đã kết hôn với Erica Stoll,có bé gái đầu lòng Poppy. Gần đây, Rory McIlroy bảo vệ thành công danh hiệu RBC Canadian Open và mang về danh hiệu PGA TOUR thứ 21 trong sự nghiệp. 

TheGolfers.com

Bình luận

Lên trên đầu