Thứ 3, 27 Tháng 2 2024
NHẤN ESC ĐỂ ĐÓNG

Địa điểm lý tưởng theo dõi The Open tại sân Old Course St Andrews

Được trực tiếp xem giải đấu The Open căng thẳng, gay cấn diễn ra thế nào hẳn là điều mà mỗi golfer và mỗi người hâm hộ mong muốn. Điều này đã được hiện thực hóa bởi một dự án cải tạo trị giá hàng triệu đô tại sân Old Course, nhà hàng Swilcan Loft.

Địa điểm lý tưởng theo dõi The Open tại sân Old Course St Andrews

Hố thứ 17 tại sân Old Course – The Road Hole được mệnh danh là hố khó nhất trên sân, nó có thể là nỗi ác mộng đối với mỗi golfer. Thậm chí 2 nhà vô địch The Open gần đầy trước Cameron Smith đều vượt chuẩn tại hố này. Sự thật rằng để có được par hoặc tốt hơn ở hố này, bạn phải thực hiện một cú đánh bị khuất tầm nhìn và điểm tiếp bóng phải tránh bị ra ngoài đường biên hoặc là khu vực bunker. Bởi bóng vào hai khu vực này bạn dễ phải mất thêm 2 gậy ở hố 17.

Hố thứ 17 thách thức với người chơi nhưng ngược lại người hâm mộ lại cực kì thích thú bởi họ có thể quan sát cuộc đấu trực tiếp tại nhà hàng Swilcan Loft, thuộc khách sạn Old Course. Tiếp giáp với khoảng rộng nhất của fairway hố 17, khán giả có thể thưởng thức hố đấu hay nhất PGA Tour.

Khách sạn Old Course thuộc sở hữu của Kohler Co, gần đây đã hoàn thành một dự án cải tạo trị giá hàng triệu đô la và Swilcan Loft đã được công bố. Mở cửa bảy ngày một tuần, bạn có thể thưởng thức bữa ăn lấy cảm hứng từ quốc tế với nguyên liệu sạch địa phương Scotland. Một món ăn nên thử là Salad cá hồi Teriyaki Loch Duart (£ 16,50) sử dụng rượu gin chanh từ nhà máy chưng cất địa phương Kingsbarns. Các món chính hàng đầu bao gồm thịt cừu, tôm và sườn Scotland. Cùng với đó là đa dạng các loại đồ uống Scotland.

Bếp trưởng điều hành, Martin Hollis, người giám sát tất cả các nhà hàng của khách sạn, trong đó có Nhà hàng Road Hole được xếp hạng ba AA Rosettes, sẽ cung cấp thực đơn quốc tể cũng bao gồm các sản phẩm có nguồn gốc địa phương. Thực khách có thể thưởng thức các món khai vị như salad lê luộc với phô mai xanh Strathdon, quả óc chó - hạt lựu và salad cá hồi Loch Duart hun khói nóng với mật ong đậu nành và men vừng.

Swilcanloft_1

Tầm nhìn từ nhà hàng Swilcan Loft ra hố 17 và 18 của sân Old Course, St Andrews. Ảnh: GettyImages

Mức giá ở nhà hàng này đương nhiên không hề rẻ, tuy nhiên bạn có thể chọn lựa bia đen, bia địa phương với mức giá “hợp lý” hơn là £ 5,50, tất nhiên quang cảnh Road Hole và thực phẩm có nguồn gốc Scotland, Swilcan Loft đáng để bạn ghé thăm ít nhất một lần.

Swilcanloft3

Swilcan Loft về đêm. Ảnh: GettyImages

TheGolfers.com

Bình luận

Lên trên đầu