Hà Nội 22 °C Thứ 4, 08 Tháng 2 2023
NHẤN ESC ĐỂ ĐÓNG

5 loại bia 'đỉnh' dùng trong bữa tiệc nướng của golfer

Còn gì tuyệt vời hơn là được thưởng thức một ly bia mát lạnh trong bữa tiệc nướng sau khi kết thúc một trận golf dài với những người bạn.

5 loại bia 'đỉnh' dùng trong bữa tiệc nướng của golfer

Công ty sản xuất bia Pinehurst đã lựa chọn lần lượt từng loại bia thủ công để tìm ra sự kết hợp khẩu vị hoàn hảo. Cho dù bạn gọi món cánh, ức, hay sườn nướng thì khi kết hợp với một trong những loại bia tốt nhất mà chuyên gia sản xuất bia Hunter Micheal Downing ưa chuộng; bạn sẽ có cho mình một bữa ăn sau vòng đấu đáng nhớ. 

PineHurstbeer

  1. Golden Age American Blonde (Nồng độ cồn 4,7%)

Được xếp vào loại bia “body nhẹ” mang hương vị bánh mì pha lẫn chút mùi của trái cây nhiệt đới. Loại bia có màu vàng điển hình này là một trong những loại tốt nhất được sản xuất bởi nhà máy bia.

  1. 1895 Lager Đức (Nồng độ cồn 5.1%)

Downing mô tả 1895 như là một loại bia hạng “body nhẹ” thực thụ dành cho sân gôn: “Bud Light được chế tạo bằng steroids”. Đó là một loại bia dùng sau vòng đấu tuyệt vời được ủ bằng men của Đức.

  1. Pivot New England IPA (Nồng độ cồn 6,5%)

“Đây là loại bia dành cho mọi người”, Downing nói. Với hương vị trái cây nhiệt đới mùi cam chanh đặc trưng, loại bia màu hổ phách này là loại phổ biến nhất trong nhà máy bia. “Pivot mang lại cảm giác êm hơn vị đắng đằm truyền thống của IPA”.

  1. Breakfast Ball Coffee Stout (Nồng độ cồn 6,4%)

Mặc dù có nồng độ nặng hơn, nhưng lại cực kỳ phù hợp khi dùng loại bia đen có mùi vani, socola và cà phê này chung với thịt nướng nhằm để phục vụ tăng thêm hương vị gấp đôi. Downing nói rằng “Hãy nghĩ về vị lờ lợ của mặn và ngọt hòa quyện”. “Bạn đang đắm chìm vào thịt xông khói với xương sườn và ức tràn ngập hơi khói, vị mằn mặn, chua chua”. Breakfast Ball là một loại bia hoàn thiện bữa ăn hảo hạng.

  1. Halfway In-between Amber Ale (Nồng độ cồn 7,3%)

Đây là loại bia ưa chuộng của Downing khi dùng kèm với sườn và ức nướng bởi vị ngọt mạch nha của nó. Halfway In-Between là phiên bản bia “body nặng” kèm phần ghi chú của caramel và kẹo bơ cứng hoàn toàn với nước sốt của thịt nướng.

 GolfEdit.com

Bình luận

Lên trên đầu