Thứ 3, 27 Tháng 2 2024
NHẤN ESC ĐỂ ĐÓNG

Thức uống kết hợp trà và nước chanh - công thức Arnold Palmer tốt nhất

Arnold Palmer là thức uống hỗn hợp không cồn pha trộn hai loại đồ uống đơn giản là trà đá và nước chanh được tạo ra bởi huyền thoại Arnold Palmer. Bất kỳ golfer nào lên sân cũng nên mang theo thức uống này và sau đây là top 6 công thức để có một Arnold Palmer hương vị hoàn hảo.

Thức uống kết hợp trà và nước chanh - công thức Arnold Palmer tốt nhất

6.Pure Leaf Unsweetened + Nantucket Nectars Squeezed Lemonade (Tỷ Lệ 2/1)

Nước chanh Nantucket Nectars thường không để lại ấn tượng đậm nét, ngoại trừ việc với sự kết hợp đặc biệt này, nó mang lại sự tương phản đẹp mắt với hương vị êm dịu của trà không đường sau mỗi vòng đấu.

5. Arizona Sweet Tea + Simply Lemonade (Tỷ lệ 2/1)

Nhiều người có thể cho rằng sự kết hợp này tạo ra thứ gì đó có vị giống như trà ngọt có vị chanh hơn là sự pha trộn giữa nước chanh và trà, nhưng đó là sự kết hợp tốt nhất có trà ngọt của Arizona và nó mang lại hương chanh chân thực với độ chua vừa phải.

4. Arizona Just Tea + Tropicana Lively Lemonade (Tỷ lệ 1/1)

Vị ngọt vừa phải của nước chanh này không lấn át hương vị của trà. Do đó, hai loại đồ uống này kết hợp tốt nhất với nhau ở mức ngang nhau, trong đó hương chanh tươi tạo điểm nhấn và trà làm dịu phần lớn vị chua vốn có của nước chanh.

3. Gold Peak Unsweet + Simply Lemonade (Tỷ lệ 2/1)

Khi sự kết hợp này nóng lên, hương vị trà và nước chanh liên tục hòa quyện — vị trà chiếm vị trí trung tâm trong một khoảnh khắc, trong khi vị chanh tỏa sáng ở phần tiếp theo. Thật không may, sự tương tác đó bị giảm thiểu khi sự kết hợp này bị lạnh như băng, điều này thật đáng tiếc vì một Arnold Palmer được thưởng thức tốt nhất khi được làm lạnh đúng cách.

2. Gold Peak Sweet Tea + Simply Lemonade (Tỷ lệ 2/1)

Loại nước chanh này có quá nhiều vị chua nên nó cần được làm dịu và vị ngọt từ Gold Sweet Tea đã làm được điều đó. Sự kết hợp của này là một trong những hương vị riêng của cả hai khi gặp nhau một cách hài hòa ở giữa.

1. Pure Leaf Sweet + Simply Lemonade (Tỷ lệ 2/1)

Giống như việc kết hợp Gold Peak Sweet Tea với Simply Lemonade được mô tả ở trên, sự kết hợp này mang lại đúng như những gì bạn mong đợi từ một Arnold Palmer. Vị ngọt từ trà và hương thơm tươi mát từ nước chanh kết hợp hài hòa với nhau, và với tỷ lệ 2 trên 1, hương vị của trà sẽ quay trở lại khi kết thúc. Đặc biệt, hương vị trà đó lan tỏa nhiều hơn trước khi kết thúc một chút so với Gold Peak Sweet Tea, đó là điều mang lại lợi thế cho sự kết hợp này.

TheGolfers.com

Bình luận

Lên trên đầu