Chủ nhật, 21 Tháng 4 2024
NHẤN ESC ĐỂ ĐÓNG

5 cuốn sách Golf bổ ích người chơi nên sở hữu

Giống như mọi người chơi gôn khác, bạn luôn tìm cách để cải thiện trò chơi của mình hoặc đơn giản là muốn hiểu biết sâu hơn về bộ môn thể thao này. Ngày nay, tìm kiếm thông tin qua video trở nên phổ biến hơn hết, tuy nhiên cũng có nhiều ý kiến cho rằng như vậy là chưa đủ.

 5 cuốn sách Golf bổ ích người chơi nên sở hữu

Vậy hãy cùng chúng tôi khám phá 5 cuốn sách với nhiều lời khuyên hữu ích mà người chơi nào cũng nên tìm đọc:

How I Play Golf by Tiger Woods

Sự tỉ mỉ trong quan sát và phán đoán chính xác trên sân khiến Tiger Wood sở hữu một góc nhìn hoàn toàn đặc biệt cũng như lối chơi độc nhất. Woods kể lại cách anh thiết lập thói quen chơi golf của mình cùng với một số câu chuyện cá nhân đã trải qua, điều này khiến cuốn sách hấp dẫn và thu hút bạn đọc khắp thế giới. Đây là một cuốn sách dễ đọc với nhiều hình ảnh sinh động, nhưng đừng đánh giá thấp tính nội dung nó mang tới, chắc chắn bạn sẽ tiếp thu được nhiều điều về cách tiếp cận cũng như cải thiện kỹ năng golf của mình.

Harvey Penick’s Little Red Book: School of Golf by Harvey Penick

Là một người Texas bản địa và một huấn luyện viên chơi gôn, Harvey Penick đã huấn luyện đội gôn của Đại học Texas trong hơn 30 năm. Nhật ký ghi chép hành trình suốt năm tháng làm việc, đào tạo nhiều thế hệ golfer và một trong số họ đã trở thành những golfer nổi tiếng. Tất cả những điều này đã giúp Harvey Penick’s Little Red Book: School of Golf trở thành cuốn sách đầy thực tiễn và cần thiết đối với mỗi golfer.

Who’s Your Caddy? By Rick Reilly

Rick Reilly tiếp cận và khám phá bộ môn thể thao này bắt đầu từ việc trở thành caddy cho rất nhiều tay golf trên Tour, từ các giải đấu gôn chuyên nghiệp đến các giải cá cược ở Vegas. Cuốn sách mang đến nhiều câu chuyện, nhiều khía cạnh khác nhau về golf mà ngay cả những golfer lâu năm cũng sẽ cảm thấy hứng thú với nó. Phong cách viết và kinh nghiệm sâu rộng của Reilly giúp cuốn sách trở nên thú vị và dễ hiểu.

Golf is Not a Game of Perfect by Dr. Bob Rotella

Tiến sĩ Bob Rotella là một nhà tâm lý học thể thao, bắt đầu từ bộ môn bóng rổ. Với lối viết dễ hiểu, cuốn sách sẽ giúp bạn có cái nhìn sâu hơn về sự tương tác giữa tâm lý và sinh lý, và sự tác động của mối tương tác này đến lối chơi của mỗi người bất kể bạn là dân nghiệp dư hay chuyên nghiệp. Cuốn sách khiến bạn thay đổi lối tư duy chơi golf và đưa ra thói quen suy nghĩ tích cực để bạn có thể vượt qua bất kì tình huống thử thách nào có thể gặp trong trận đấu.  

An American Caddie in St. Andrews by Oliver Horovitz

Bạn sẽ làm gì nếu bạn có một năm nghỉ ngơi giữa thời gian tốt nghiệp trung học và thời gian bắt đầu bước cánh cổng Harvard? Oliver đã quyết định sử dụng 1 năm chuyển đổi đó để đến Scotland và làm công việc Caddie – Looper tại một trong những sân gôn lịch sử nhất thế giới. Câu chuyện về tuổi mới lớn và trải nghiệm đầy ắp vui nhộn, hóm hỉnh này sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời để kết hợp đọc cùng các cuốn sách cải thiện kĩ thuật chơi golf.

TheGolfers.com

Bình luận

Lên trên đầu