Chủ nhật, 21 Tháng 4 2024
NHẤN ESC ĐỂ ĐÓNG

Phong cách cực ngầu trên sân golf của Sean Connery

Huyền thoại điện ảnh Sean Connery là một trong những người đàn ông thú vị nhất thế giới. Phong cách của ông ở ngoài đời sống cũng không khác mấy sàn diễn. Nhưng đỉnh cao của huyền thoại này vẫn là sự đơn giản nhưng đầy tinh tế. Điều này thể hiện rõ qua cả thời trang trên sân golf.

Phong cách cực ngầu trên sân golf của Sean Connery

Vào Thứ Bảy, ngày 31 tháng 10 năm 2020, nhân loại thức dậy mà mất đi một huyền thoại. Sean Connery - người Scotland, ông là diễn viên đầu tiên đóng vai điệp viên bí mật hư cấu người Anh James Bond trên phim - đã qua đời ở tuổi 90. Sean Connery đóng vai chính trong bảy bộ phim Bond từ năm 1962 đến năm 1983. Connery đã nhận được nhiều giải thưởng bao gồm một giải BAFTA, ba giải Quả cầu vàng và một giải Oscar.

Nói đến phong cách của Sean Connery thì chính là định nghĩa 'sự ngầu' cho nhiều thế hệ. Với những chiếc Aston Martins, rượu vodka martini, bộ ria mép khổng lồ, và bất kể thứ quái quỷ gì trên thế giới này thì điệp viên 007 này đều có, đều làm mà không ai sánh bằng. Và đương nhiên điều đó cả trên sân golf. 

Dưới đây là một số bức ảnh đẹp nhất về Sean Connery trên sân trong nhiều năm để chứng minh điều đó. Đừng để bất cứ ai nói với bạn rằng quần ống loe và quần kẻ sọc lại không ngầu chút nào.

 

Bình luận

Lên trên đầu